Chương 322: Ngay cả các tu sĩ đều cảm thấy thế giới phù thủy thần kỳ

Lão nhân trước mắt này, tóc bạc râu bạc đã có thể bỏ vào trong đai lưng, hắn mặc một bộ trường bào, khoác một bộ áo choàng màu tím chùm đến đất, đôi mắt xanh thẳm đằng sau kính mắt hình bán nguyệt lóe lên ánh sáng.

Trang phục cùng hình dạng như vậy, cũng không giống như một tu sĩ, mà càng giống như một học giả từ thời xa xưa, mang lại một cảm giác tao nhã.

Đúng vậy, học giả, đây là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người với lão nhân trước mắt này.

Albus Dumbledore, chính là hiệu trưởng trường pháp thuật Hogwarts.

- Thật không nghĩ tới lại gặp được ngài ở chỗ này, giáo sư McGonagall.

Hắn mỉm cười nhìn con mèo hoa ban.

Mèo hoa ban biến mất, đổi thành một nữ nhân mang vẻ mặt nghiêm túc, mang một đôi kính mắt hình vuông, thoạt nhìn cùng văn lộ xung quanh mắt mèo giống nhau như đúc.

- Biến hóa thuật thật kỳ quái...

Bởi vì tất cả mọi người cảm giác được, vô luận từ cấu tạo hay là tức, nó đều là một con mèo, bởi vậy không ai sẽ nghĩ tới nó sẽ biến thành người.

Cái này có chút bất đồng với Huyễn Hình Thuật tầm thường, nó phảng phất như chân chính thay đổi cấu tạo con người.

- Đây cũng là... Biến Hình Thuật...?

Cùng An thiếu thành chủ một chỗ, Bộ Xa chơi Druid cảm giác có chút quen thuộc.

- Biến Hình Thuật?

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn về phía hắn.

- Chính là pháp thuật đem cấu tạo bản thân cải biến hoàn toàn thành một loại sinh vật khác.

Bộ Xa giải thích.

- Bộ dáng như vậy sao?

Trên người bọn hắn, đám tu sĩ cũng không có cảm nhận được tu vi đặc biệt kinh khủng gì, nhưng bọn họ lại thấy được đủ loại pháp thuật cùng đạo cụ kỳ quái nhưng rất hữu hiệu, ví dụ như nói lúc này Dumbledore đang dùng một công cụ kỳ quái tắt đèn, làm đèn điện đường xung quanh tắt đi lặng yên không một tiếng động.

Nếu như để cho bọn họ tới làm chuyện này, rất có thể sẽ dùng linh lực trực tiếp đập bể đèn điện, nhưng rất hiển nhiên, động tĩnh đặc biệt như vậy dễ khiến cho xung quanh chú ý.

Có lẽ dùng trận che đậy bốn phía, nhưng dạng này có vẻ vô cùng lãng phí.

- Đồ chơi nhỏ thật thú vị.

Ngưng Bích cảm thấy rất thú vị, Đổng Thanh Ly không có việc gì ôm lấy gấu Pikachu, lông xù mềm nhũn, đặc biệt đáng yêu, ở một bên tham dự thảo luận:

- Cảm giác thật đặc biệt.

- Đây là phù thủy mà lão bản nói sao?- Cảm giác thật sự giống với tu sĩ, thế nhưng so ra... Hình như lại thêm một điểm đặc biệt...

Toàn bộ bộ phim bắt đầu, mấy người thảo luận, chính là sự việc Voldemort giết chết cha mẹ của Harry Potter, đồng thời cũng nghị luận mang Harry Potter đến thế giới người bình thường, mà lúc này, hiển nhiên bọn họ vừa học được một từ mới: Muggle.

Rất có thể chính là cách gọi của đám phù thủy với người không có chút thiên phú nào.

Chợt nhớ tới trước đây Phương lão bản thỉnh thoảng nói ra một câu "một đám Muggles", còn có người khờ dại hỏi Muggle là cái gì, lúc này hiển nhiên đã cắn răng nghiến lợi trừng mắt Phương lão bản.

Bất quá rất nhanh bọn họ sẽ không có thời gian rỗi trừng mắt Phương lão bản, bởi vì bọn họ phát hiện thế giới này phi thường kỳ lạ, ví dụ như nói phù thủy ẩn ở bên trong góc tối của người bình thường, còn có những tên phù thuỷ này rõ ràng sinh hoạt cùng người thường ở một chỗ, rồi lại dùng pháp thuật để phân tách ăn ở chung, còn có loại sinh vật như yêu tinh hình dạng xấu xí, thấp bé như Harry Potter này.

Thậm chí là từ hình ảnh Harry Potter lấy được đồ ăn nhẹ, hoặc là nhiều ảnh chụp Dumbledore tựa như có sinh mệnh vậy, không muốn đứng ở một chỗ, tự biến mất ở trong khung ảnh, lúc trở lại chào hỏi Harry Potter một tiếng.

Sau đó Harry Potter cùng một đám thiếu niên thiếu nữ bắt đầu đi tới học viện Ma Pháp, thời điểm bắt đầu chia hệ viện, thì càng thêm hứng thú.

- Sư phụ! Ngươi mau nhìn, cái mũ kia vậy mà biết hát

Phong Hoa, Duyệt Tâm hai người vội vã gọi Tố Thiên Cơ.

Chỉ thấy trên ghế đại sảnh để một cái mũ phù thủy đỉnh đầu nhọn. Mũ có miếng vá, sơn mài rất cũ, hơn nữa bẩn cực kỳ.

Nhưng lúc này lại thấy miếng vá trên mũ hé ra một chiều rộng, như há miệng, tiếp đó mũ bắt đầu hát lên:

- Các ngươi có lẽ cảm thấy ta không xinh đẹp, nhưng tuyệt đối không nên trông mặt mà bắt hình dong, nếu như các ngươi có thể tìm được mũ nào có thể hấp dẫn hơn ta, ta có thể tự ăn tươi mình.

- Ha ha, làm sao cái mũ này còn chơi đùa được!

Bên cạnh Khương Tiểu Nguyệt cười đến đau bụng.

- Khanh khách...

Ngưng Bích khẽ che đôi môi đỏ thắm, hiển nhiên cũng cảm thấy cực kỳ thú vị:

- Này làm sao làm được?

Hiển nhiên ngay cả nàng cũng nhìn không rõ, vì sao cái mũ này chẳng những có linh tính giống như vật sống, còn có thể có trí tuệ cao như vậy, có thể hát, thậm chí có thể phân nhập cho đám thiếu niên thiếu nữ mới nhập học vào hệ viện mà phù hợp với tính cách cùng thiên phú.

Mà như đám người Quân Dương Tử, cũng đang suy nghĩ sâu xa, phải biết rằng linh bảo sở dĩ xưng là linh bảo, trong đó có một chút nguyên nhân trọng yếu đó là linh tính.

Mà thế giới này, mặc dù là món đồ chơi tranh vẽ của phù thủy mới nhập học, đều có thể được trao cho linh tính, điểm này quả thực không người nào trong đây có thể tưởng tượng được.

Mặc dù trước đến lúc này, đám phù thủy vẫn không có cho thấy bất luận lực lượng cường đại nào, nhưng khi đám người bọn hắn quan sát đến những thứ này, càng làm cho bọn hắn hứng thú, muốn quan sát tiếp.

Mà trước ngược với xem Tru Tiên, bộ phim này tựu như có vẻ phi thường yên ổn.

Mà ngay cả đám tu sĩ có tu vi cực cao đều cảm thấy vô cùng thần kỳ với thế giới này, càng không cần phải nói đến Harry Potter.Mọi người dường như một đường đi theo sau Harry Potter, thấy được đủ loại sự vật thần kỳ cổ quái, ở học viện kết giao với tiểu đồng bọn mới, phát sinh đủ loại chuyện lý thú cùng xấu hỏ, ví dụ như nói lên lớp muộn thì gặp phải con ma yêu thích đùa dai, còn có giáo sư ma chú với thân hình thấp bé, đứng ở trên chồng sách lớn mới có thể viết được sách trên bàn.

Chưa từng có chuyện tình nhiều trầm trọng cùng áp lực, trái lại có càng nhiều chuyện có ý nghĩa cùng vui cười, toàn bộ tâm tình của người ta cũng theo đó trở nên khá hơn nhiều.

- Ở đây hình như có vẻ chơi đùa hòa hợp...

Phong Hoa nhỏ giọng nghị luận.

Duyệt Tâm nói:

- Ta cũng muốn học tập ở đây...

- Các ngươi mau nhìn, giáo sư kia biến bàn học thành một đầu heo!

Đang giảng bài lúc này là một vị giáo sư nữ nghiêm khác, vừa lên đã cho bọn họ sinh hạ mã uy, chỉ thấy bàn học đi qua đều biến thành heo chạy tán loạn ở bên trong phòng học, hiển nhiên không chỉ là cải biến bên ngoài, đồng dạng đám heo này còn có sinh mệnh lực cùng năng lực suy nghĩ!

Nhưng rất nhanh, lại bị thay đổi trở về.

Ngưng Bích bộc phát mà cảm thấy hứng thú, hì hì cười nói:

- Pháp thuật này thật có ý tứ, sau này nếu người nào còn dám vô lễ với ta, ta sẽ biến các nàng thành một đầu heo!

Đám người Mặc Tiên đang ở sô pha ăn lạt điều, bỗng nhiên không khỏi rùng mình.

Không chỉ những học sinh này bị thủ đoạn Biến Hình Thuật của phù thủy làm trấn trụ, ngay cả đám tu sĩ quan sát rõ ràng cũng phi thường muốn học, cũng không biết có phải đang mong đợi thời điểm đấu pháp cùng đối thủ, biến đối thủ thành một đầu heo hay không, có lẽ biến pháp khí của đối thủ thành một con heo.

Mà lúc này, phảng phất như để thỏa mãn nguyện vọng của bọn họ, mọi người nhìn thấy, nữ giáo sư này thật sự dạy chú ngữ cùng phương thức thi triển Biến Hình Thuật.

Phi thường phức tạp, mặc dù đám học sinh phải ghi rất nhiều, mà bọn họ luyện tập, cũng chỉ có thể biến một cây diêm thành châm.

Lúc này đám người Thẩm Thanh Thanh có vẻ phi thường nhanh chân, lấy ra giấy bút mua từ bên trong "không gian của ta", bắt đầu ghi chép.

- Thực sự có thể học?!

Không ít người hưng phấn kinh hô lên, cũng đều học theo mà nhanh chóng mua giấy bút ghi ghi chép chép.

- Những chú văn này hình như...

Quân Dương Tử giật mình nói:

- Chính là cơ sở phù văn!

Vài tên luyện khí sư cũng đều sáng người hai mắt!

Muggle là một từ được dùng trong bộ truyện Harry Potter của J. K. Rowling, dùng để chỉ người không có khả năng sử dụng pháp thuật và không được sinh ra trong thế giới phù thủy. (Người không có phép thuật mà có cha mẹ là phù thủy được gọi là Á phù thủy- Squib). Do sự phổ biến của bộ truyện Harry Potter, từ này được dùng trong thực tế khá rộng rãi và đã được đưa vào một số từ điển tiếng Anh.

Danh sách chương
290/290 (100%)