Chương 18: Bị Thương

Một thân y phục bósát người, tóc màu vàng kim, yêu lực đang phát ra dưới ngọn đèn đường,hơi thở quyến rũ, quấn trong tay là một chiếc roi màu đen, một loại dãtính cùng cao quý kết hợp trở thành một kiệt tác rất xinh đẹp, làm chongười ta trở nên thất thần, nhưng bây giờ đối với Tử Vũ, nàng chỉ cảmthấy hai chữ, đó là nguy hiểm.

Nam tử cúi đầu nhìn Tử Vũ, ýkhinh miệt trong mắt không hề che dấu, thân thể mềm nhẹ vuốt chiếc roitrên cổ tay, lạnh lùng nói:”Thật xấu xí”.

Tử Vũ nhướng mày,nàng xấu xí sao, từ ngữ này nghe mới mẻ làm sao, nàng từ khi sinh ra cho tới bây giờ lần đầu tiên nghe người ta nói nàng xấu, cho dù đối vớidung mạo của mình, nàng không phải là tự tin mười phần, nhưng ba bốnphần vẫn có, tuy không phải là tuyệt sắc nghiêng thành, nhưng cái chữxấu này tuyệt đối không tới phiên nàng, nam tử này mắt chắc bị lệch.

-“Ngươi xác định mắt ngươi không có vần đề gì chứ?”. Tử Vũ cau mày hỏi, chậmrãi lui về phía sau, cầm trường kiếm giấu ở sau lưng, đề cao cảnh giác.

-“hừ, yếu như con kiến, còn dám nhiều lời”. Nam tử xinh đẹp như khổng tước,mắt lóe lên hàn quang, tay cầm roi dũng mãnh nhanh chóng đánh tới Tử Vũ, trong nháy mắt chiếc roi vụt một tiếng đã bay vọt đến trước mặt nàng.

Tử Vũ sớm đã có đề phòng, lúc này vội vàng vung hai tay lên, đưa kiếm đỡ lấy chiếc roi.

Ầm , một âm thanh va chạm rất nhỏ vang lên, Tử Vũ cảm thấy có một cổ lựcrất mạnh phá không mà đến, trường kiếm trong tay chạm với chiếc roitrong nháy mắt bị cắt thành từng mảnh nhỏ, mà roi kia lại xé gió, thếtới không giảm tiếp tục đánh về phía nàng, Tử Vũ bình tĩnh, bay nhanhlộn một vòng, lùi lại phía sau, thực hiện tư thế của không thủ đạo.

Chát, tốc độ Tử Vũ nhanh, roi lại càng nhanh hơn, hung hăng đánh chát vàongực Tử Vũ, nàng cảm thấy thân thể đang rơi xuống đất, nàng liền lộnngược ra sau cuống quít lăn vài vòng trên mặt đất mới dừng lại được.

-“Khụ, khụ”. Vừa rơi xuống, Tử Vũ ôm ngực,trong cổ họng mùi máu tươi xông lên, nàng cắn chặt hàm răng, hung hăng định nuốt máu tươi trong cổ họngxuống, nhưng chưa kịp nuốt thì máu đã tràn ra khóe miệng, dưới ánh sángnhàn nhạt của ngọn đèn đường, máu tươi đỏ sậm đen như mực.

Nam tử như khổng tước nhìn thấy nàng như thế cũng không thèm đến xem, hừlạnh nói:” Yếu như vậy, còn muốn ta ra tay, đúng là đồ vô dụng”.

Tử Vũ ho khan, đè nén sự đau đớn ở trong ngực xuống nói:” Là Lăng Tước sao?”.

-“Phải”. Không tước nam tử vẫn chưa dừng lại, roi tiên lại vung lên, cười lạnhnói tiếp:” Ngươi yếu như vậy còn dám làm người của Liệt gia, cũng khôngxem mình có cái thực lực đó hay không, tiểu lang yêu, kiếp sau nếu cóđầu thai nhớ tìm cho mình một thân thể tốt một chút, là long hay phượnggì đó để có chút thực lực”. Dứt lời liền vung roi tiếp tục tấn côngnàng.

Trong lúc hắn nói chuyện, nàng đã thấy không ổn, lậptức không chút nghĩ ngợi suy nghĩ lại tất cả chuyện này, dùng hết sứclực của 18 năm, không chút chậm trễ lăn đi rất nhanh.

Rầm,một tiếng lớn, Tử Vũ ôm ngực khóe mắt nhìn lại thấy nơi nàng vừa nằm lúc nãy, tảng đá ở đó vỡ vụn văng ra khắp nơi,nếu nàng chậm một chút, thìlúc này thân thể chắc đã nát bét.

-“Trốn vẫn rất nhanh, thật thú vị”. Khổng tước nam tử khinh bỉ quét mắt nhìn Tử Vũ một cái, lạnh lùng phất tay.

Tử Vũ thấy vậy liền lên tiếng nói:”Ta đánh không lại ngươi, muốn ta chếtthì cũng phải cho ta chết rõ ràng một chút, ta không đắc tội Lăng tước,tại sao muốn lấy mạng ta?”. Vừa nói, một bên vừa cố gắng điều chỉnh nộitức, đánh là đánh không lại, lúc này chuyện nàng có thể làm là kéo dàithời gian, xem có ai đi qua nhờ cứu mạng.

Nàng thầm nghĩ,nếu là có gian tình, đánh không lại thì cũng là hù dọa chút thôi, hoặckịch liệt hơn là dùng thủ đoạn khiến người ta từ hôn, đâu có cái đạo lýlà giết luôn đối phương như vậy, huống chi ở đây thân phận Liệt Thanhcũng không nhỏ, công khai giết con dâu của ông như vậy, không phải làtrực tiếp chống lại ông sao, muốn giết nàng luôn như thế này nàng dùnghĩ như thế nào nàng cũng không thể hiểu nổi, yêu giới này thật là tàmôn.

Nam khổng tước nghe câu hỏi của Tử Vũ, dường như nghethấy chuyện gì rất tức cười, cười rộ lên, roi chỉ vào Tử Vũ khinh khinói:” Quả nhiên là đồ tiện dân, cứ tưởng rằng mình đã một bước lên cao,cũng không nhìn xem mình có bao nhiêu trọng lượng, vị hôn thê của LiệtHỏa, có rất nhiều yêu tinh muốn, ngươi, có thực lực thì tốt, không cóthực lực cũng đừng mơ vị trí kia, đây là ngươi tự tìm đường chết”. Tiếng nói vừa dứt, roi trong tay hắn như tia chớp đánh qua nàng.

Tử Vũ lúc này trong ngực đau đớn, có chút bi thương, mắt thấy cái bóng đen dài bay nhanh tới, nàng cố gắng dùng toàn lực lui lại phía sau. Khôngngờ nam khổng tước lại là yêu tinh trưởng thành, Tử Vũ cho dù có cảnhgiác không ít, chống lại chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi, nàng cònchưa kịp lăn đi, roi đã vụt một tiếng quấn quanh người nàng kéo lên.

Đang ở giữa không trung, Tử Vũ khóe mắt liếc nhìn nam khổng tước, hắn lạinhìn nàng khinh bỉ, cằm chặt roi trong tay vung lên tiếp tục nhắm ngaynàng ở giữa không trung mà đánh, Tử Vũ trog lòng thất kinh, tiếng roiphát ra bén nhọn, xé gió, khí thế bức người, làm cho người ta hít thởkhông thông.

Tử Vũ gắt gao nắm chặt tay, thân thể hoàn toàncứng đờ, ngay cả nhúc nhích cũng không được, roi này mà đánh trúng, nàng nhất định sẽ chết, nghĩ vậy nàng tâm như tro tàn, nhắm chặt mắt lại,không đành lòng nhìn chính mình bị đánh tan nát thành mảnh vụn, cái chết lần đầu tiên đến gần nàng như vậy.

Đột nhiên một âm thanhbén nhọn xé gió truyền tới bên tai cùng với một tiếng rống giận dữ thình lình truyền đến, Tử Vũ còn chưa kịp mở mắt ra xem, thì có một cổ lựcrất nhanh bao phủ người nàng, một cánh tay ôm lấy nàng, thân thể vừachuyển, trong nháy mắt lực lượng kinh khủng suýt lấy mạng nàng liền biến mất. Nàng phục hồi lại tinh thần, mở mắt nhìn thấy nàng đã ở trên mặtđất.

Tử Vũ trong lòng phấn khởi, quay đầu nhìn qua xem người vừa cứu mình là ai, chỉ thấy Liệt Hỏa xanh mặt trừng mắt đứng trước nam khổng tước, một tay đã bắt được chiếc roi quỷ dị kia, chiếc roi cứngcỏi bị nam khổng tước và Liệt Hỏa mỗi người nắm một đầu, kéo căng. Tử Vũ thoáng ngẩn người rồi trở nên mừng rỡ, vô ý thức ôm chầm lấy Liệt Hỏa.

-“Khổng nam, ngươi thật to gan”. Liệt Hỏa cả người phát ra khí tức nguy hiểm,yêu khí như ngọn lửa vô hình, nghiêm mặt nhìn nam khổng tước đối diện.

Nam khổng tước, người được gọi là khổng nam cười hắc hắc, nhìn Liệt Hỏanói:” Ngươi đã sớm biết, làm vị hôn thê của ngươi không phải dễ, ngươikhông giấu cho kỹ, giờ bị người phát hiện, chớ trách đại gia ta động tâm tư với nàng”.

Liệt Hỏa hai mắt híp lại,tăng lực trong taylên hung hăng xé chiếc roi đang cầm, không ngừng giằng lấy chiếc roikhỏi tay khổng nam, khổng nam sắc mặt biến đổi xanh mét.

Liệt Hỏa hừ lạnh, roi trong tay bị xé thành vài mảnh, rơi lả tả, sau đó phákhông hướng khổng nam đánh tới, khổng nam tốc độ đã nhanh, Liệt Hỏa cònnhanh hơn, vài chiêu tấn công, chỉ nghe chát một tiếng, chiếc roi hunghăng quất trúng lưng khổng nam, hắn lảo đảo, lộn một vòng về phía sau,miệng phun máu tươi.

Liệt Hỏa thu roi, roi xé không hunghăng run lên, roi làm bằng lông khổng tước trong nháy mắt bị xe thànhtừng mảnh rớt xuống, khổng nam thấy vậy sắc mặt khó coi không ngừng đaulòng tiếc rẻ.

Liệt Hỏa hung hăng trừng mắt gây áp lực vớikhổng nam, giận dữ nói:” Sau này người nào động đến nàng, cũng là độngđến Liệt Hỏa ta, nếu muốn đấu với ta, để mạng lại đây”. Khổng nam ngheLiệt Hỏa nói sẽ bảo hộ Tử Vũ, hừ lạnh một tiếng, sắc mặt khó coi baynhanh rời đi.

Liệt Hỏa thấy khổng nam đã rời đi, cúi đầunhìn Tử Vũ giận dữ hét:” Ngươi không biết chờ ta trở lại sao? Đầu ócngươi để ở đâu hả?”.

Chia sẻ
Loading...
Loading...
Loading...
Chia sẻ
Danh sách chương
Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện