Truyện 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy thuộc thể loại Hiện Đại của tác giả Thẩm Thương My | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

1000 Nụ Hôn Nồng Cháy

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Thẩm Thương My

Nguồn: BNS

Lượt xem: 657

Số chương: 20

Hiện Đại

"1000 nụ hôn nồng cháy" với kết cấu logic, chặt chẽ, cách viết lôi cuốn, hứa hẹn sẽ hấp dẫn bạn đọc từ những chương đầu tiên. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có vẻ đẹp riêng, cá tính riêng, xuất hiện theo cách thú vị rất riêng. Đó là nữ chính Chân Thuần Khiết - một cô gái độc lập, mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ thương khi lúc nào cũng cảm thấy "tự ti" về cái tên quá ư trong sáng của mình. Đó là một Phong Bính Thần - một chàng trai tài năng, cao ngạo nhưng sẵn sàng theo đuổi tình yêu đến cùng. Bạn hẳn sẽ nhận ra, Phong Bính Thần chính là người anh từng được nhắc đến của Phong Bình - nữ chính trong tiểu thuyết "Nữ hoàng tin đồn" (một tác phẩm khác của Thẩm Thương My)

Nếu như M. Maeterlinck đã từng nói về những nụ hôn rằng: "Có những điều chỉ nói ra được khi hôn nhau... bởi vì những điều sâu kín và thuần khiết nhất không thể thoát ra khỏi tâm hồn khi chưa có một cái hôn kêu gọi chúng" thì Thẩm Thương My đã thể hiện được trọn vẹn điều đó trong tác phẩm của mình qua nụ hôn đầy đam mê của Phong Bính Thần dành cho Chân Thuần Khiết.

Thế nào là yêu?

- Là luôn hướng về người mình yêu hay cả hai cùng hướng về một phía?

- Là đối với người đó bạn là cả thế giới và ngược lại?

- Là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi chìm vào giấc ngủ và là người đầu tiên bạn muốn gọi tên khi tỉnh giấc?

- Hay chỉ giản đơn:

Yêu một người là phải giống như anh, kìm nén, nhẫn nhịn, không nói những lời tổn thương đối phương, không làm hại đối phương. Lặng lẽ chờ đợi, âm thầm quan tâm, dang tay giúp đỡ khi đối phương cần, không bao giờ rời xa.

Độc giả của "1000 nụ hôn nồng cháy" đã để lại nhiều cảm nhận về tác phẩm:

"1000 nụ hôn nồng cháy" là câu chuyện tình đẹp được kể qua những nụ hôn ngọt ngào mà anh chàng đẹp trai Phong Bính Thần dành tặng cho ngôi sao may mắn của mình Chân Thuần Khiết. Trong mắt mọi người, đặc biệt là phái nữ anh là một kì công được thượng đế ưu ái tạo nên, nhưng trong mắt anh cô mới là người tình, người bạn đời hoàn hảo nhất. Chân Thuần Khiết thật may mắn, bởi đã tìm thấy một nửa khớp nhất với mình.

- XiaoHua (Dang Dang)

Lần đầu gặp gỡ, ánh mắt sáng long lanh của cô đã khiến anh si mê, khiến anh không ngừng tìm kiếm. Tình cờ gặp lại cô, anh đã thầm kêu lên trời không phụ lòng người. Anh hôn cô chứng tỏ anh đã yêu cô, anh ngầm giúp đỡ cô cho thấy anh thật lòng muốn cô ở bên anh. Anh đã dùng cách riêng của mình để chinh phục trái tim cô, người con gái luôn hút ánh mắt anh dõi theo từng bước.

- WenNoan (Dang Dang)

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện