Truyện Bạn Trai Ta Là Con Sói thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Tát Không Không | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Bạn Trai Ta Là Con Sói

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Tát Không Không

Nguồn: bachngocsach

Lượt xem: 1,191

Số chương: 122

Ngôn Tình

Tác giả: Tát Không Không ( tác giả của Láng Giềng hắc ám đó, nên các bạn yên tâm về dàn nhân vật với những cá tính rất là “mạnh mẽ” mà chính xác là toàn thành phần quái dị thôi á, đọc buồn cười thôi rồi!)

Editor: habin_3288

Convertor: ss Lue (2T)

Nguồn: trường tồn.net

Văn án:

Tỉnh tỉnh mê mê vừa tròn 20 tuổi, Diệp Tây Hi chợt phát hiện cuộc sống của mình có rất rất nhiều con sói, có đuổi giết cô, có giúp cô.

Một con sói nói với cô “Cho đến khi ta chết, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi – Nếu như ngươi gật đầu đồng ý, ta bây giờ sẽ vứt bỏ hết thảy tất cả, chúng ta cùng nhau rời đi, chỉ cần ngươi đồng ý!”.

Một con sói khác lại nói với cô “Ngươi đừng phí công bỏ trốn, ngươi không thể nào chạy thoát khỏi bàn tay ta – ngươi vĩnh viễn là người của ta, vĩnh viễn là như thế, trừ khi ta chết đi!”

Đánh giá của cá nhân editor:

Nữ chính thì thuộc loại cừu non, hơi bị “chong xáng” cơ mà sẽ bị nam chính làm đen tối đi thôi ^0^ chưa kể chị ấy có tiềm năng mắng chửi người khác thuộc loại đẳng cấp cao không chửi mà như chửi. Còn anh nam chính thì biến thái vô đối, đời mình chưa bao giờ gặp anh nào “bựa” hơn anh này đọc vui lắm í!

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện