Truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên thuộc thể loại Tiên Hiệp của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Nguồn: BNS

Lượt xem: 14,635

Số chương: 2,678

Tiên Hiệp

Một người một kiếm, ngạo thế Cửu Trọng Thiên!

Hảo nam nhi phải đỉnh thiên lập địa, ngạo nghễ cổ kim, khí thế như trời biển! Khi ta giận thì càn khôn run sợ, khi ta cười khắp chốn mừng vui! Ta cuồng, phong vân biến sắc! Ta ngạo, vĩnh thế chí tôn!

Liếc phong lôi chấn, giận thương hải hàn; một tay phá thương khung, một kiếm múa thiên hạ!

Hảo nam nhi phải nhảy cùng phong vân, đạp trên thiên hạ mà làm quân chủ, ngạo thế Cửu Trọng Thiên!

Hỏi khắp thiên hạ: Ai theo giúp ta khuấy động thiên hạ? Ai cùng ta, ngạo thế Cửu Trọng Thiên?!

VĂN ÁN/ GIỚI THIỆU:

Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn – Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi sẽ rõ.

REVIEW CỦA HÀ:

Một câu chuyện quá sức hấp dẫn khiến tôi không thể rời mắt. Truyện tuy dài nhưng không khiến người khác nhàm chán. Hà vốn không thích đọc những truyện quá dài song nếu “Ngạo thế cửu trọng thiên” mà ngắn thì mình đã không mất ăn mất ngủ vì nó.

Truyện rất hấp dẫn, liên tiếp đẩy người đọc đến những tình tiết gay cấn, kịch tính mà không trùng lặp, đọc truyện mà tim mình luôn đập rộn ràng, mình thích cái cảm giác hồi hộp, chờ mong, thỏa mãn hay đôi khi cười vang khi chìm đắm trong thế giới tiên hiệp mà tác giả Phong lăng thiên hạ đã tạo ra.

Có thể do tác giả là nam nên văn phong hơi sỗ sàng, ngôn từ không phù hợp với trẻ nhỏ. Truyện không quá chú trọng đến tình cảm nam nữ mà phần nhiều ca ngợi tình huynh đệ, bằng hữu.

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện