Truyện Phía Sau Nghi Can X thuộc thể loại Trinh Thám của tác giả Higashino Keigo | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Phía Sau Nghi Can X

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Higashino Keigo

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 947

Số chương: 19

Trinh Thám Tâm Lý Xã Hội Sách Nước Ngoài

Khi nhấn chuông cửa nhà nghi can chính của một vụ án, điều tra viên Kusanagi không biết rằng anh sắp phải đương đầu với một thiên tài ẩn dật.

Higashino Keigo là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật Bản. Ngay từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường, Higashino Keigo đã luôn yêu thích dòng văn học trinh thám và kỳ bí. Năm 1985, Higashino Keigo giành được giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết “Giờ tan học” ở tuổi 27. Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số các giải thưởng văn học lớn. Năm 2006, tieủe thuyết “Phía sau nghi can X” được giải Naoki lần thứ 134.

“Phía sau nghi can X” được dụng thành phim vào tháng 10/2008. Bộ phim đạt được thành công vô cùng lớn, đứng trong top 3 phim có doanh thu cao nhất trong năm 2008 tại Nhật, thu lời hơn 31 triệu đôla chỉ trong 23 ngày công chiếu.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện