Truyện Phù Dao Hoàng Hậu thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Phù Dao Hoàng Hậu

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Thiên Hạ Quy Nguyên

Nguồn: NXB Văn Học

Lượt xem: 1,493

Số chương: 173

Ngôn Tình Cổ Đại Ngược

Một người con gái trước khi cô trở thành một hoàng hậu được người dân yêu mến thì cô chính là một cô gái chân to thô kệch, chỉ là người dân bình thường.

Nhưng khi trong lúc vua thi hành di khảo sát dân chúng thì đã gặp được nàng, chính nàng đã cứu vua trong lúc nguy hiểm và trong lúc đó hai người đã có tình cảm và đã rước cô về cung. Nhưng trong cung biết bao nhiêu phi tần ganh tị và hãm hại cô.

Bao nhiêu sóng gió cuối cũng cũng đã trôi qua, chính vì lòng vị tha của cô đã cảm hóa được biết bao nhiêu người và lòng yêu thương dân như con.

****

Phù Dao Hoàng Hậu của Thiên Hạ Quy Nguyên quả thật là một trong những cuốn truyện xuyên không hay nhất, cuốn hút nhất và ấn tượng nhất mà tôi từng đọc. Truyện kể về nhân vật nữ chính là Phù Dao- một kẻ trộm mộ đại tài của thế kỉ 21, nàng làm việc này để kiếm tiền về chữa bệnh cho mẹ, trong 1 lần đang làm việc thì xuyên không vào con rơi của Hoàng Đế Toàn Cơ và thị nữ. Nàng được một đạo sĩ vô danh dạy võ công và luyện thành công Phá Cửu Tiêu – võ công vô cùng lợi hại. 17 tuổi, nàng có mối tình đầu với Yến Kinh Trần nhưng hắn đam mê danh vọng nên đã bỏ rơi nàng. Khi nàng tìm cách quay lại thế kỉ 21 thì bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền giữa các nước Ngũ Châu và dần tìm ra thân phận thật sự của mình.

Khi đọc xong bộ truyện thì mình cho Phù Dao vào danh sách những nhân vật nữ mình yêu thích bởi lẽ Phù Dao là một nữ cường xinh đẹp, tài giỏi nhưng cô không bị thần thánh hóa và có bàn tay vàng như những nữ chính của thể loại nữ cường xuyên không khác. Trong con người cô có những khuyết điểm và ưu điểm riêng tạo nên một nhân vật không lẫn đi đâu được và khiến người đọc phải nhớ tới.

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện