Truyện Thiên Chính Đạo Nhân thuộc thể loại Linh Dị của tác giả Hạ Nguyên | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Thiên Chính Đạo Nhân

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Hạ Nguyên

Nguồn: tamhoan.com

Lượt xem: 602

Số chương: 2

Linh Dị Huyền Huyễn

Đằng sau ngọn núi thần bí vạn năm là bí mật gì? Tất cả sẽ dần dần được vén màn bằng một cuộc hành trình khám phá đầy nguy hiểm và gian nan!

Và lần lượt những bí ẩn như thôn làng bỏ hoang, giếng cổ sâu không đáy, thái dương luân thần bí... sẽ khiến người đọc như bị khiêu chiếc cực hạn!

Tác giả Hạ Nguyên qua tác phẩm này được Nam Phái Tam Thúc với Đạo Mộ Bút Ký, Tri Thù với Thập Tông Tội, Diêm Chí Dương với Trùng Sư,... Tất cả đều là các nhà văn linh dị nổi tiếng đồng thời đề cử!

Chín năm trước, vùng núi Chiết Tây có một thôn nhỏ là Hồng Thôn diễn ra lễ đầy tháng của một cô bé, một lão đạo sĩ đã đưa ra lời tiên đoán: "Đứa bé này tuy mới sinh, nhưng cuộc đời sau này lại phải chịu kiếp số."

Mọi người bèn đuổi lão ra khỏi cửa, chẳng thèm quan tâm. Chín năm sau, bé gái không ăn không uống, sinh mạng nguy kịch, mọi người mới nhớ tới lời của lão đạo chín năm trước...

Tra Nghiêm Vân — người vì nhiều nguyên do mà giữ tổ ấn Mao Sơn, truyền nhân cuối cùng của Thiên Chính Đạo. Hắn vì cứu người giữa vòng âm dương mà dẫn tới nghiệp hoả quấn thân, chịu thiên phạt âm khiển. Nhưng vẫn kiên trì, dựa vào tấm lòng can đảm cùng và một thân đạo thuật, cứu người giữa vòng xoáy âm dương, độ âm hồn không phải chịu kiếp cô hồn dã quỷ!

Cùng đọc truyện nhé!!!!

Đang ra
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện