Truyện Tình Yêu Không Trốn Chạy thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Kinh Hồng | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Tình Yêu Không Trốn Chạy

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Kinh Hồng

Nguồn: BNS

Lượt xem: 759

Số chương: 38

Ngôn Tình Hiện Đại

Có lẽ, trước tiên chúng ta sống là vì bản thân mình, nhưng thế giới vô cùng rộng lớn, tháng ngày dần trôi, sống một mình sẽ cảm thấy cô đơn, vì thế, chúng ta tự đi kiếm tìm rất nhiều điều để bù lấp cảm giác cô đơn đó.

***

Một câu chuyện kể về chuyện tình cảm của một cô gái kỹ sư yêu đơn phương một chàng trai học viện mỹ thuật, nhưng cô không thể nào với tới được tình yêu của anh.

Thời trung học cô đã thầm thương trộm nhớ anh rất nhiều, nhưng từ khi hai người không còn gặp mặt nữa thì cô cảm thấy mình rất cô đơn trống trải, định mệnh đã cho cô gặp lại người mình thương cho cô có cơ hội được bày tỏ thổ lộ tình cảm của anh suốt bao năm nay cất giấu.

Nhưng khi cô biết được thân thế lẫy lừng và phức tạp trong giới giang hồ của anh, điều này khiến cho mối tình lãng mạn gần nửa cuộc đời của cô trở nên kinh thiên động địa.

....

Tình yêu không trốn chạy của Kinh Hồng (tác giả Tình yêu không mật mã) lại tiếp tục đưa độc giả phiêu lưu theo những cung bậc tình cảm tinh tế trong lòng người, lối viết truyện đậm màu sắc trinh thám khiến người đọc bị cuốn hút khó đoán biết được kết cục cho tới cuối truyện.

* Người đọc sẽ cảm nhận được sâu sắc những sắc thái tình cảm trong mối quan hệ của những người yêu nhau. Bị bất ngờ trước lối dẫn dắt của tác giả, trong cuộc rượt đuổi tình yêu lắt léo giữa Hàn Hiểu – La Thanh Phong – Vu Dương – Hình Nguyên.

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện