Truyện Vết Sẹo Cánh Thiên Thần thuộc thể loại Hiện Đại của tác giả Becca Fitzpatrick | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Vết Sẹo Cánh Thiên Thần

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Becca Fitzpatrick

Nguồn: bns

Lượt xem: 731

Số chương: 30

Hiện Đại Tâm Lý Xã Hội

Vết sẹo cánh thiên thần là cuốn sách mà tôi tình cờ thấy được cái tựa khi dạo qua hàng sách mới trong nhà sách. Nó đã khiến tôi phải dừng lại và cầm lên đọc sơ qua phần giới thiệu trên bìa sách phía sau. Tôi đã bị thu hút ngay bởi không những cái tên sách đã khiến tôi tò mò mà bởi phần giới thiệu nội dung lại vô cùng bí ẩn đến như vậy... Và tôi đã quyết định mua nó. Cầm cuốn sách trên tay cho đến trang cuối cùng được gấp lại, tôi như hòa vào trong cảm xúc với sự hồi hộp, bất ngờ nhưng cũng không kém phần lãng mạng mà nó mang lại... Thật là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời...

“Một lời nguyền thần thánh”

“Một thiên thần sa ngã”

“Một tình yêu bị cấm đoán”

“Đôi mắt Patch là hai quả cầu đen thẳm. Cậu ta nắm được mọi chuyện mà chẳng để lộ ra điều gì. Không phải là tôi muốn biết thêm về Patch, vì tôi không thích những gì ở bên ngoài, nên tôi ngờ rằng mình sẽ thích những thứ đang ẩn sâu bên trong.”

“Tuy nhiên, điều này không thực sự đúng. Tôi thích nhiều thứ mà tôi đã trông thấy. Đôi cánh tay thuôn dài chắc nịch, đôi vai rộng nhưng mềm mại và một nụ cười nửa đùa giễu cợt nửa quyến rũ. Tôi không đồng tình lắm với bản thân, cố lờ đi những cảm giác khó cưỡng đang bắt đầu nảy nở ấy...”

“Đã 16 tuổi nhưng cô gái Nora Grey vẫn chẳng có ý niệm gì về chuyện yêu đương. Nora chẳng bao giờ để ý bọn con trai cùng trường dù cô bạn thân tên Vee có lôi kéo cô đến mức nào. Cho đến khi... một chàng trai tên Patch xuất hiện. Với nụ cười khiêu khích và đôi mắt đen thẳm như nhìn thấu tâm can, Patch đã dần kéo Nora vào cuộc đời cậu, cho dù lý trí cô luôn cố sức cưỡng lại.

Nhưng sau những vụ chạm trán kinh hoàng, Nora chẳng còn biết nên tin vào ai nữa. Patch dường như có mặt ở bất cứ nơi nào cô đến và đường như biết rõ về cô hơn cả những người thân xung quanh cô. Nora không biết phải nên trốn chạy khỏi Patch hay ngã vào vòng tay đầy hấp dẫn ấy. Cho đến khi cô đối diện với câu trả lời, đến khi cô rơi vào cuộc chiến giữa những linh hồn sa ngã, cô mới phát hiện ra một sự thực khủng khiếp - một sự thực còn đáng sợ hơn nhiều so với những gì Patch gây ra cho cô.”

Đó là nội dung cuốn sách giới thiệu đã làm tôi như bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn, bất ngờ, hồi hộp và lãng mạng mà quyển sách mang lại. Và đó chính là người con tinh thần của nữ tác giả Becca Fritzpatrick.

Becca Fritzpatrick sống ở bang Colorado, Mỹ. Ngay từ khi còn nhỏ cô đã say mê đọc những chuyện trinh thám của Nancy Drew và loạt truyện về nữ thám tử trẻ tuổi Trixie Belden. Becca tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa nhưng cô nhanh chóng theo nghiệp viết văn.Vết sẹo cánh thiên thầnlà tiểu thuyết đầu tay của cô và ngay từ khi ra đời đã gây xôn xao trong độc giả, đặc biệt là độc giả tuổi teen trên toàn thế giới.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện