Q.1 - Chương 20: Vị tổng giám đốc trẻ tuổi

Dương Thiên Vũ nghe vậy, liền nhìn chị Mai và Angel, nghi hoặc: “Kỳ lạ thật, thân thế của người này là gì mà CEO lại tự mình ra đón tiếp nhỉ?”

Chị Mai cũng tỏ vẻ không hiểu.

Angel cười nhẹ: “Chắc hoàng thân quốc thích gì tới đây. Đến lúc đó, chị Mai muốn chèn ép cấp trên cũng khó, đâu phải ai cũng dễ bắt nạt như Vương tổng.”

“Thế à? Angel, chị quá đề cao tôi rồi. Tôi còn không chèn ép được chị, thì nào có bản lĩnh bắt nạt người khác?” Chị Mai thản nhiên đáp trả, không hề chừa chút thể diện nào cho Angel.

Angel vặn lại, nở nụ cười khiến say lòng người, “Chị Mai cũng thật thích nói đùa.”

Khi hai người đang tranh cãi người một câu ta một câu với nhau, kim phút chỉ đúng chín giờ rưỡi, cửa phòng họp chầm chậm mở ra, đi đầu tiên là CEO, theo sau là nhân viên phòng hành chính, cuối cùng là một bóng dáng cao lớn bước vào.

Phòng họp lập tức trở nên im lặng.

Thậm chí còn có thể ghe thấy cả tiếng hít thở.

“Oh… Lord…” Cao Oánh khẽ bật một tiếng khó tin, kéo kéo Trang Noãn Thần, “Anh ấy đẹp trai quá.”

Trang Noãn Thần chỉ quan tâm đến cái bụng đang đau của mình, đâu còn tâm trạng quan sát, cô bực bội cất giọng: “Đẹp trai hay không thì liên quan gì tới mình?”

“Không phải, anh ấy đẹp trai lắm, mau nhìn đi.” Cao Oánh vội nói, hít thở gấp gáp.

Trang Noãn Thần vô tình ngẩng đầu nhìn, chỉ sau một giây cô liền trợn to hai mắt!

Bộ phận tổ chức sự kiện quảng cáo nằm ở tầng năm mươi tám. Phòng họp lớn với cửa sổ chiếm hết ba mặt, là nơi có ánh sáng và phong cảnh nhìn xa tuyệt vời. Ánh mặt trời chiếu xuyên qua cửa kính, hắt sáng trên bộ đồ vest của người đàn ông, ánh nắng bao trùm lấy. Trong ánh nắng, thân hình đàn ông cao lớn, đồ vest xám sang trọng tôn lên những đường nét hoàn mỹ, từ anh ta toát ra khí chất cao quý vượt xa người thường.

Từ góc này, Trang Noãn Thần trông thấy nụ cười hoàn mỹ trên môi anh ta, độ cong hoàn mĩ, không thể tìm thấy được khuyết điểm nào.

Chính là anh ta!

Người đàn ông cô xem mắt vào tối thứ sáu!

Anh ta… Tên gì ấy nhỉ?

Bụng cô quặn đau, có thể do tình cảnh bất ngờ này kích động tới, trên trán Trang Noãn Thần toát đầy mồ hôi lạnh. Không nhầm, đó là mồ hôi lạnh! Đối tượng cô xem mắt lại chính là tổng giám đốc mới nhậm chức.

“Tôi giới thiệu một chút, vị này là Trình tổng, anh ấy sẽ tiếp nhận chức vụ của Vương tổng. Từ hôm nay trở đi, anh ấy toàn quyền phụ trách mọi hoạt động trong bộ phận tổ chức sự kiện quảng cáo.” CEO nói.

Anh ta đi đến giữa bàn họp, ánh mắt sáng ngời lướt nhìn toàn bộ nhân viên trong phòng họp, Trang Noãn Thần lật đật cúi đầu xuống, cắn chặt môi.

“Chào mọi người, tôi là Trình Thiếu Tiên, từ hôm nay trở đi tôi và mọi người sẽ cùng nhau tác chiến.” Giọng anh trầm trầm mạnh mẽ, nhưng êm tai vô cùng.

Tất cả mọi người đồng loạt vỗ tay. Từ xưa đến nay đẹp trai luôn luôn được ưa thích, đặc biệt là cái nghề truyền thông nam ít nữ nhiều như thế này.

Nhân viên hành chính đặt cặp xách của Trình Thiếu Tiên sang một bên, rót cho anh một tách trà. CEO giới thiệu người phụ trách ba nhóm và hạng mục công việc riêng của từng nhóm sau đó liền rời đi, dành thời gian còn lại cho Trình Thiếu Tiên.

Trình Thiếu Tiên ngồi xuống, không giống với dáng vẻ nhàn rỗi của tối thứ sáu, vóc dáng cường tráng cùng bộ đồ vest thể hiện rõ khí chất nghiêm túc tinh tế. Tuy khuôn mặt anh toát lên vẻ ôn hòa, nhưng vừa trông liền biết anh là một người có chủ kiến riêng, không dễ điều khiển. Anh ngồi vào chỗ của mình, mười ngón tay tao nhã chồng lên nhau nhau, cười nhẹ, “Tiếp theo tôi muốn làm quen với mọi người có mặt ở đây. Mỗi người giới thiệu một chút về bản thân, hạng mục và phạm vi công việc đang phụ trách hiện nay.”
Danh sách chương
20/336 (6%)