Truyện Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Noãn Noãn Phong Khinh | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Noãn Noãn Phong Khinh

Nguồn: bachngocsach

Lượt xem: 692

Số chương: 31

Ngôn Tình

Chia tay Diệp Như Thìnđã bao năm, Thẩm Hy Mạt đôi lúc nghĩ ra rất nhiều cảnh tượng nếu một ngày gặp lại anh, chẳng hạn như một câu chào xã giao: "Lâu rồi không gặp". Vậy nhưng, đúng vào lúc cô quyết định bước ra khỏi hồi ức để đển với chàng trai nho nhã Trịnh Gia Vũ thì cũng là lúc mà tình cũ của cô xuất hiện, trái tim Thẩm Hy Mạt một lần nữa loạn nhịp, cả những vết thương lòng còn chưa kịp quên đi.

Một bên là chàng trai sitình Trịnh Gia Vũ, một bên là bóng hình tình cũ vấn vương, lần này liệu cô có chiến thắng được thời gian và định mệnh?

Một số câu trích dẫn haytrong truyện:

- "Có những cảmgiác, có những rung động, thậm chí cả nhớ nhung, tất cả rồi cũng sẽ qua đi, một khi đã qua đều như gió cuốn mây bay, trở thành những kỉ niệm nhạt nhòa trong lòng"

- "Thời gian khôngchỉ lấy đi dung mạo, nó còn đánh cắp những tháng năm dài đôi lứa từng bên nhau"

- "Thế giới nàyrộng lớn, những người yêu chúng ta quả thực rất nhiều, những người chúng ta yêu thì không chỉ có một, thế nhưng chỉ có một người, sẽ đưa ta đi đến tận cuối cuộc đời"

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện