Truyện Bảy ngày cho mãi mãi thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Marc Levy | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Bảy ngày cho mãi mãi

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Marc Levy

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 973

Số chương: 9

Huyền Huyễn Ngôn Tình Hiện Đại

Ác quỷ là gì ? Thiên thần là gì ? Khi thời khắc Ác quỷ và Thiên thần phải lòng nhau cũng chính là lúc Chúa Trời và Quỷ Sa-tăng ra tay hành động... Họ có tội gì ?...

Số phận ...

Nàng là Zofia - một vị thiên sứ trong trắng, thuần khiết và luôn quan tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh mình. Zofia làm việc tại một bến cảng, cô luôn đặt mọi lợi ích của người công nhân lên hàng đầu ...

Còn hắn - Lucas- là một ác quỷ thực sự khi lúc nào cũng nghĩ đến cách hại người, sự tang thương và chết chóc. Nhưng tất cả cá tính ấy đều được che giấu bởi vẻ ngoài lịch thiệp, hấp dẫn và lạnh lùng ...

Hai con người với hai thân phận khác nhau, cách nghĩ trái ngược nhau liệu có thể đến được với nhau ?

Không ! Không thể nào ! Thế nhưng ...

...từ lúc Chúa Trời và Quỷ Sa - tăng kí kết một giao ước, họ phải gặp nhau và trải qua trò đùa của số mệnh ... Ác quỷ và Thiên thần đã đem lòng yêu nhau !

Một lần nữa, Marc Levy đã khiến ta tin vào tình yêu chân chính vẫn tồn tại trên cõi đời này. Dù cho có bao nhiêu sóng gió, gặp phải cuộc truy đuổi của Quỷ Sa-tăng, bao phen phải mất mạng, thế nhưng Lucas và Zofia vẫn luôn ở bên nhau và tin vào một ngày mai tươi sáng sẽ đến với họ...

Câu chuyện đã khiến ta nhìn nhận lại cuộc sống theo một góc độ khác, tìm đến một con đường mới cho bản thân mình. Lucas mang tâm hồn của quỷ dữ, và anh đích thực là một con quỷ đội lốt người, luôn lạnh lùng như thế, điềm tĩnh như thế, nhưng vì Zofia, anh đã tự nguyện vứt bỏ nguồn gốc của mình để đến với cô.

Trích:

"Trong ánh sáng lờ mờ phát ra từ một ngọn đèn lồng nhỏ còn có một vệt sáng lóe ra từ khẩu súng tự động đang chĩa về phía họ. Zofia chỉ có vài giây để thoáng liếc thấy họ đã bị bao quanh bởi ba bức tường, rồi năm tiếng súng nổ vang xé tan bầu không khí tĩnh lặng.

Lucas nhảy bổ tới để lấy thân mình che cho cô. Cô muốn đẩy hắn ra nhưng hắn ép sát cô vào tường.

Phát đạn đầu tiên nảy lia thia trên đùi hắn; phát thứ hai vượt qua vùng xương chậu, hắn quỵ gối xuống song lại lập tức đứng dậy. ..."

Tình yêu phải chăng chỉ là sự hi sinh, đau khổ và mất mát ?

Đối với Lucas và Zofia, tình yêu của họ như một sự hòa hợp giữa đất và trời, giữa cái thiện và cái ác và họ luôn phấn đấu, nổ lực vì tình yêu của mình. Họ đã vượt qua được rào cản về tình cách, nguồn gốc của mình mà đến với nhau.

Tuy chỉ có bảy ngày ngắn ngủi, nhưng họ đã sống hết mình vì tình yêu. Họ không bỏ cuộc cũng không hề hối hận về sự lựa chọn của mình. Bởi vì ... họ là dành trọn cho nhau !

Yêu là phải biết hi sinh ...

Yêu là phải niếm trải nỗi khổ đau của sự mất mát ...

Và yêu chính là hạnh phúc !

Có thể nói "Bảy ngày cho mãi mãi" như một phiên bản khác của "chuyện tình Romeo và Juliet". Họ đã chiến đấu vì tình yêu của mình, tuy thân phận đối nghịch nhau nhưng họ vẫn luôn tin tưởng và sát cánh bên nhau. Và họ đã được đền bù một cách xứng đáng !

Những giọt nước mắt mà ta phải bỏ ra khi đọc bộ truyện này là không bao giờ uổng phí cả. Chính nhờ cốt truyện lãng mạn,xây dựng tình huống éo le và đan xen nhiều pha gay cấn, "bảy ngày cho mãi mãi" đã để lại tiếng vang lớn trong lòng người đọc..

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện