Truyện Bí mật bị thời gian vùi lấp thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Đồng Hoa | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Bí mật bị thời gian vùi lấp

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Đồng Hoa

Nguồn: bachngocsach

Lượt xem: 1,004

Số chương: 25

Ngôn Tình Hiện Đại

Bí mật bị thời gian vùi lấp là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Nhiên tình thiên hậu Đồng Hoa. Một câu chuyện yêu thương dường như rất đỗi bình thường nhưng đều khiến lòng ai đấy dậy sóng. Không chỉ bởi đôi chỗ vụn vặt, vài ba tình huống dường như lấy câu chuyện rất chung của những năm tháng thanh xuân để viết lên, mà Đồng Hoa còn khéo léo khơi dậy ký ức về “tòa Thương thành” trong tim mỗi người.

Không chỉ cuốn hút bởi cách xây dựng cốt truyện mà Bí mật bị thời gian vùi lấp còn khiến người ta ngậm ngùi, chợt thấy sống lại những bí mật tưởng đã chôn sâu từ rất lâu rồi.

Văn án:

Dưới bóng tuổi hoa, có cô gái nào không dừng ánh mắt ở một chàng trai, hoàng tử của trường, học hành giỏi giang, tính cách phóng khoáng, nụ cười rỡ ràng, là ngôi sao trên sân thể thao hoặc cây văn nghệ… Cô âm thầm ngắm chàng với niềm vui sướng thuần khiết như ngắm món đồ long lanh trong tủ kính, không dám tiến tới bắt chuyện, chỉ đơn giản là tán thưởng mà thôi.

Tô Mạn của tuổi 17 và Tống Dực, lẽ ra đã lướt qua đời nhau trong một tương quan như vậy.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào một chiều mùa hạ, dưới rặng bạch dương man mát hơi mưa, cô cúi nhặt quả bóng người ta đánh trượt, nhưng lại để rơi trái tim thiếu nữ.

Anh đợi em ở Thanh Hoa… Nhiều năm trôi qua, Tống Dực đã đẩy câu nói ấy vào một góc dĩ vãng, nhưng cô gái nhặt bóng của anh thì luôn cất giữ trong tim, để mỗi lần rơi nước mắt đều sống dậy hoài niệm và buộc mình kiên cường thêm lần nữa. Cô đi theo bước chân anh, tìm đến mọi nơi anh từng xuất hiện, nhưng mãi vẫn không dám tiến tới trước mặt anh mà nói, “Tống Dực, em yêu anh!”

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện