Truyện Độc Giả Thứ 7 thuộc thể loại Trinh Thám của tác giả Lôi Mễ | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Độc Giả Thứ 7

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Lôi Mễ

Nguồn: BNS

Lượt xem: 1,115

Số chương: 20

Trinh Thám

Chắc hẳn tác giả Lôi Mễ không còn xa lạ gì với những độc giả yêu thích thể loại truyện ma-kinh dị. Hôm nay tác giả lại cho chúng ta được thưởng thức một tác phẩm hay với hàng loạt tình huống gay cấn làm cho người đọc có cảm giác lạnh gáy nhưng lại vô cùng thú vị.

Truyện Độc Giả Thứ 7 lấy bối cảnh khu ký túc xa nam sinh ở trường đại học của Phương Mộc. Tại nơi đây, các chàng trai cùng trải qua những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết và tiếng cười. Cho đến một ngày, một nam sinh bị giết hại và tiếp theo đó là cái chết hàng loạt của nhiều nam sinh khác.

Với tài năng đặc biệt trong việc tìm hiểu tâm lý tội phạm , Phương Mộc đã lần theo dấu vết hung thủ và tìm ra được mối liên hệ giữa các nam sinh bi giết: tất cả họ đều có tên trong cùng một tấm thẻ mượn sách. Bằng tất cả khả năng của mình, Phương Mộc cố gắng truy đuổi kẻ thủ ác và cứu bạn bè của mình.

Các bạn thân mến, "Độc giả thứ 7" chính là cuốn đầu tiên nằm trong Series tâm lý tội phạm 4 cuốn rất nổi tiếng của nhà văn Lôi Mễ bao gồm: Độc giả thứ 7; Chân dung tâm lý tội phạm- Đề thi đẫm máu; Giáo hóa trường; Sông ngầm.​

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện