Truyện Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao thuộc thể loại Hiện Đại của tác giả John Green | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: John Green

Nguồn: BNS

Lượt xem: 1,168

Số chương: 26

Hiện Đại Tâm Lý Xã Hội Sách Nước Ngoài

The fault in our stars quá nổi tiếng, vừa hay, vừa cảm động và ý nghĩa.

John Green đã chinh phục trái tim khán giả không phải bởi câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt mà chính vì những mảnh ghép hết sức đời thường, giản dị của cuộc sống. Không có phép màu, cũng chẳng có một cái kết đẹp như cổ tích. Thậm chí, cuộc đời vẫn nghiệt ngã và phũ phàng đến phút cuối với Hazel. Cuộc gặp gỡ không như mơ với nhà văn thần tượng đã kéo cô về với cuộc đời thực. Ở đó có bóng dáng của thần chết, nhưng cũng có cả Augustus thương yêu.

Lấy ý tưởng từ một vở kịch của Shakespeare – “The fault is not in our stars, but in ourselves” (Lỗi không phải bởi những vì sao, lỗi thuộc về chúng ta), tác giả John Green đã đặt tên cho cuốn sách của mình với hàm ý lỗi thuộc về những vì sao định mệnh chiếu sai đường, nên những người yêu thương chẳng thể đồng hành cùng nhau.

Là một cuốn sách nói về bệnh ung thư, nhưng không đến mức u ám, cũng không quá màu mè, kèm chút hài hước, chút đau đớn, lại vừa mang nhiều bài học quý giá.

Truyện này đã được chuyển thể thành 1 bộ phim cùng tên, đạo diễn phim là Josh Broone.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện