Truyện Lần Đầu Tiên Thân Mật thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Thái Trí Hằng | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Lần Đầu Tiên Thân Mật

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Thái Trí Hằng

Nguồn: bachngocsach

Lượt xem: 645

Số chương: 19

Ngôn Tình

Thái Trí Hằng sinh năm 1969 tại Đài Loan. Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Thuỷ Lợi Thuỷ Điện năm 2000. Trong thời gian học, tự nhận biệt danh là “Thái Đầu Gấu”

Truyện Lần Đầu Tiên Thân Mật được phát hành trên mạng tháng 3/1998, gây được sự chú ý lớn sau đó được xuất bản thành sách lần đầu vào tháng 9 năm 1998 ở Đài Loan.

Tháng 7/2000 tái bản ở cả Đài Loan và Đại Lục với số lượng 500.000 bản. Được giới thanh niên, học sinh sinh viên đón nhận nhiệt liệt.

Tháng 7 năm 2002, được xuất bản dưới dạng truyện tranh.

Được chuyển thể thành phim ở Hồng Kông. Thái Trí Hằng được coi là một trong những người có công mang lại sức sống và sự chú ý của công luận đến một hình thức phổ biến văn học thời đại @ gọi là văn học trên mạng.

Nghĩa tiếng Trung của tên truyện là: Lần đầu tiên tiếp xúc thân mật, lần đầu tiên “chạm” vào người bạn khác giới. Trong truyện này còn có nghĩa là lần đầu tiên được yêu. Từ sau khi truyện đến với đông đảo bạn đọc. Cụm từ “Lần đầu thân mật” đã được sử dụng rất phổ biến trên các trang Web, trên báo chí, phát thanh, truyền hình, trong câu nói cửa miệng của đông đảo thanh niên sinh viên Trung Quốc.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện