Truyện Nguyệt Thượng Trọng Hỏa thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Thiên Lại Chỉ Diên

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 957

Số chương: 52

Ngôn Tình Kiếm Hiệp Hài Hước

Thượng Quan Thấu - chủ nhân của Nguyệt Thượng cốc, là người nho nhã, lễ độ, cách làm việc lại không phân biệt chính tà. Là người lạnh nhạt, không màng nữ nhân khác rơi lệ nhưng lại vì một cái nhíu mày của nàng mà lo lắng, cho dù có mất tất cả cũng muốn bảo vệ nàng.

Trọng Tuyết Chi - là thiếu chủ của Trọng Hỏa cung, xinh đẹp tuyệt trần, phong tình vạn chủng, mỗi một cử chỉ đều làm người khác điên đảo vì nàng. Nàng chưa từng sợ bất cứ điều gì nhưng lại luôn e ngại ánh mắt của hắn, trong muôn vàn người nàng chỉ nguyện ý hắn.

Vốn là một đôi trời sinh, nhưng nàng lại là người phản ứng chậm trong chuyện tình cảm, hắn lại là kẻ phong lưu trời sinh. Hai con người bị vận mệnh đùa giỡn mà không thể đến với nhau. Tình yêu của họ đều phải chôn chặt ở trong lòng, khiến cho cả hai phải chịu những tổn thương sâu sắc.

Giấc mộng thời niên thiếu vốn đầy màu hồng nay đã phai nhạt, hai con người vốn phải ở bên nhau nay lại biến thành hai kẻ xa lạ. Trải qua một đoạn tình cảm nồng nàn phải chăng cuối cùng cũng sẽ trở nên nguội lạnh

Đang ra
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện