Truyện Tiền Kiếp thuộc thể loại Tiên Hiệp của tác giả Lôi Sát Ma Quân | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Tiền Kiếp

(9.34/47)

Tác giả: Lôi Sát Ma Quân

Nguồn: Tamhoan.com

Lượt xem: 22,261

Số chương: 52

Tiên Hiệp Đô Thị Dị Năng

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2025, nhân vật chính của chúng ta, Chu Võ Đức Huy, một gã sinh viên bảnh bao và phá phách đến từ trường Đại Học Việt Đức. Hắn đang đợi đến ngày lấy tấm bằng tốt nghiệp mãn hạn "án tù", bỗng nhiên từ đâu cái hoạ trời ơi đất hỡi rơi xuống đầu hắn. Hắn phát hiện ra trong cơ thể hắn ẩn chứa một luồng sức mạnh khủng khiếp! Luồng sức mạnh bí ẩn này là gì?

Chỉ biết vì điều đó, hắn đã bị cuốn vào vòng tranh đấu giữa Thần-Ma-Nhân tộc và vô số tộc bí ẩn khác! Thần tộc? Thì ra các vị thần tiên lại không vô tranh vô đấu như mọi người vẫn nghĩ. Ma tộc? Thì ra yêu ma, quỷ giới vong linh không đơn giản như trên phim ảnh. Còn nhân tộc? Loài người không hẳn là yếu đuối, vô dụng và kém cỏi như hắn lầm tưởng! Xung quanh hắn là nhiều điều bí ẩn như vậy!

Điều càng bí ẩn hơn nữa, Huy phát hiện ra tiền kiếp của hắn là một nhân vật không tầm thường. Tiền kiếp của hắn, là một câu chuyện buồn đến thê lương. Hắn, sinh ra là để làm chao đảo trời đất, cứu lấy thiên hạ và cả chính bản thân mình. Cùng xem xem, tiền kiếp của Huy rút cuộc là thần thánh phương nào mà có thể chao đảo nghiêng trời lệch đất đến như vậy?

Đang ra

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện