Truyện Danh Gia Vọng Tộc thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Tố Tố Tuyết | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Danh Gia Vọng Tộc

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Tố Tố Tuyết

Nguồn: bachngocsach

Lượt xem: 2,843

Số chương: 91

Ngôn Tình Trọng Sinh Cổ Đại

“Khi xưa muội đã chủ động từ hôn, tỷ tỷ có thể trở thành vợ chàng, tại sao tỷ vẫn muốn bôi nhọ sự trong sạch của muội?!”

“Nếu có hận thì ngươi nên hận chính bản thân mình tài sắc vẹn toàn, trong lòng chàng đều chỉ có ngươi, nếu ngươi gả cho người khác, chắc chắn chàng sẽ nhớ thương ngươi cả đời. Nhưng nếu hủy hoại danh tiết của ngươi, để ngươi phải chịu nhục làm thiếp, từ nay trong lòng chàng sẽ chỉ luôn nghĩ rằng một thiếu nữ thanh cao kiêu hãnh như ngươi lại trở thành một tiện thiếp gọi thì đến đuổi thì đi! Ha ha ha, chỉ có cách này chàng mới thật sự coi thường ngươi, lúc đó ta mới có thể chiếm được trái tim chàng…”

“Võ An Hầu ư, người này ta cực kỳ căm ghét, tỷ tỷ thích thì ta cho đấy!”

Nàng đọc hàng vạn quyển sách nhưng lại quên mất che dấu dưới vẻ mặt ôn hòa kia là âm mưu và thủ đoạn.

Lòng yêu thương có đôi khi là giả tạo, quá mức nuông chiều lại càng dễ tạo nên một âm mưu độc ác.

Dưới vẻ ngoài lương thiện hóa ra chính là lòng dạ ghen ghét ác độc!

Nàng vốn là cháu gái ruột của một vị Trạng nguyên, được chính hoàng đế ngự khẩu khen ngợi “thanh danh cao quý”, thế nhưng sự đời khó lường, cha mẹ mất sớm, ngay khi ông nội mất, cô bé mười tuổi cùng em trai tuổi còn nhỏ được gửi cho họ hàng nuôi, từ đó tranh đấu bắt đầu…

Đệ đệ bị hại, sản nghiệp rơi vào tay người trong họ, nàng trở thành cô bé mồ côi mà bọn họ còn không tha!

Bọn họ mưu tính giành vị hôn phu, lại còn muốn hủy hoại danh tiết của nàng, “thanh danh cao quý” nhưng lại trở thành thiếp thấp nhà Hầu gia, nàng thật sự rất hận!

Mối hận này không trả thì nàng không thể sống yên, thế nhưng Hầu phủ tan cửa nát nhà chỉ trong một đêm, đồng thời cũng chôn vùi tính mạng của nàng cùng danh phận tiện thiếp.

Nhắm mắt rồi lại mở mắt, nàng sống lại, trở về sáu năm trước.

Người ta đều nói trên đời này không có hối hận, nàng không mơ trở thành phượng hoàng trên trời cao, chỉ mong kiếp này sẽ không phải hối hận nữa!

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện