Truyện Kế hoạch bắt cừu thuộc thể loại Võng Du của tác giả Mạc Thiểu Niên | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Kế hoạch bắt cừu

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Mạc Thiểu Niên

Nguồn: BNS

Lượt xem: 1,957

Số chương: 114

Võng Du

Kế Hoạch Bắt Cừu là tựa truyện ngôn tình kể về giả heo ăn thịt hổ? Thôi nào, đây là bản lĩnh đặc biệt của anh mà.

Chơi xỏ à? Thôi nào, đây cũng là bí kíp độc môn của anh.

Giả đáng yêu? Được rồi. Việc này à… không phải bây giờ đàn ông ngây thơ rất nổi tiếng sao ~ cũng đâu có vi phạm luật pháp, nếu không vô sỉ một chút thì làm sao bắt được trái tim của cô nhóc lạnh lùng này chứ?

Thật ra, không còn cách nào khác nên anh buộc phải thế thôi… Vì vậy… A di đà phật, thiện tai thiện tai. Cứ chờ xem một đại môn chủ như anh, làm thế nào để trói được cô nàng dược sư tuyệt thế vô song kia nhé!

Truyện tuy không quá sôi nổi, nhưng nghiêng về phía cạnh tình cảm thì lại vô cùng sâu sắc, đọc truyện để cảm nhận nhé.

*Một vài nhời lảm nhảm của mẹ Cherry:

Vốn đã ấp ủ đào một hố võng du, lại mò được hố này kha khá hay bên 17k (theo ý kiến cá nhân của mình). Truyện có một nửa đầu là võng du, nửa sau là hắc bang =))))) Thế mới ghê =))))

Tóm lại, vẫn như những nữ chính trước, nữ cường, không tiểu bạch. Nam chính là sói đội lốt cừu, giả ngây để vây bắt nữ chính là cừu mang lốt nữ hoàng băng giá. Cô cừu nhỏ này, lạnh lùng là thế, vô tình là thế, cuối cùng cũng không thoát được chiếc lưới được đan kín của Sói đại ca.

Hy vọng cả nhà sẽ thích bộ truyện này, và tiếp tục ủng hộ mẹ Cherry.

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện