Truyện Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Nguồn: BNS

Lượt xem: 2,102

Số chương: 68

Ngôn Tình Hài Hước Hiện Đại

Một thiên kim tiểu thư nổi danh kiêu căng, ngang ngược, bướng bỉnh, dữ dằn. Một công tử phong lưu đa tình, bạn gái cũ nhiều vô kể.

Một người từng bị tổn thương trong tình cảm, không còn tin tưởng vào tình yêu.

Một người có lịch sử tình trường dài lê thê, liên tục bị các cô gái vây quanh.

Hai người bắt đầu từ oan gia, vì một sự cố nho nhỏ mà dây dưa với nhau. Anh là người duy nhất từng được thấy mặt yếu đuối của cô.

“Em nghĩ, kiếp trước chắc chắn em là một người rất rất tốt, cho nên kiếp này mới có thể gả cho anh.”

“Anh nghĩ, kiếp này anh cũng là một người rất rất tốt, cho nên chắc chắn kiếp sau chúng ta vẫn có thể ở bên nhau.”

Review:

Tần Vũ Phi là đại tiểu thư duy nhất của Tần gia, nói gia thế có gia thế, nói sắc đẹp có sắc đẹp và chính bản thân cô cũng như nhiều người bên ngoài công nhận: Tần Vũ Phi quả thật là một Bạch – Phú – Mỹ (ý là chỉ người vừa đẹp vừa giàu đó). Chính vì được chiều chuộng từ bé nên tính tình cô vô cùng ngang ngược và tùy hứng, hầu hết bạn bè và người trong giới đều đánh giá cô là một người phụ nữ đanh đá và ngang tàng. Nhưng bọn họ lại không biết Tần Vũ Phi đã trải qua vết thương ở quá khứ nặng như thế nào mới khiến con người cô trở nên như vậy. Qúa khứ bị người yêu và bạn thân phản bội làm Tần Vũ Phi mất niềm tin vào tình yêu cho đến khi chuyện bất ngờ xảy ra giữa cô và Cố Anh Kiệt.

Không biết trời xui đất khiến thế nào mà cô và kẻ nổi tiếng đào hoa, lắm bạn gái nhiều người tình –Cố Anh Kiệt lại xảy ra tình một đêm như vậy.

Cố Anh Kiệt là tam thiếu của Cố gia. Đẹp trai, giàu có, ăn nói lại lễ độ ôn nhu vì vậy bên cạnh anh chưa bao giờ thiếu phụ nữ. Không hẳn Cố Anh Kiệt là người lăng nhăng vì rất rõ ràng khi anh quen ai thì cũng chỉ quen một người nhưng có điều Cố Anh Kiệt mặc dù từng trải qua nhiều mối quan hệ, cho dù anh đá người ta hay người ta đá anh thì Cố Anh Kiệt cũng chưa từng níu kéo. Chia tay rất gọn gàng.

Duyên phận đưa đẩy hai con người hoàn toàn đối lập nhau dần dần đến với nhau. Tần Vũ Phi đã cố không ngừng trốn chạy cảm giác ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tim, nhưng cô càng trốn thì Cố Anh Kiệt càng kiên trì đuổi theo cô. Khi cả hai quyết định ở bên nhau thì bọn họ đều biết rằng sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng vẫn quyết định làm “liều”. Tần Vũ Phi khi yêu quả thật là rất hay ghen, nóng tính, lại dễ xấu hổ, nhưng khi cần bạo dạn thì bản tính rụt rè, e thẹn đều “đi nghỉ phép” hết.

Còn Cố Anh Kiệt là từ thích rồi chuyển sang yêu mà yêu rồi thì liền biến thân trở thành một thê nô chính hiệu điển hình . Anh yêu cô, chiều chuộng cô, dù cô nổi nóng, cáu giận như thế nào Cố Anh Kiệt đều xuống nước để đi xin lỗi, anh cho mắng là yêu, đánh là thương, thậm chí còn trước mặt mẹ già của mình tuyên bố rằng “ con mà lăng nhăng thì cô ấy sẽ đánh chết con”. Vâng, nam chính của chúng ta xem đó là tình thú giữa hai người yêu nhau đấy ạ.

Đọc truyện này mặc dù những chương đầu tính tình nữ chính có hơi ương ngạnh, dở hơi một chút, nhưng tin mình đi, càng về sau bạn sẽ càng thích cặp đôi này. Họ yêu nhau, cùng nhau cố gắng và điều đó được tác giả khắc họa một cách rất khôn khéo, vừa đủ độ, không quá nhanh hay quá chậm, cũng không tả qua loa. Từ những việc nhỏ nhặt như Tần đại tiểu thư sẳn sàng cắt móng chân giúp người đàn ông cô yêu, rồi chuyện một người nóng tính như cô nhẫn nhịn để không bộc phát một cách vô lý, học nấu ăn để lấy lòng mẹ của người yêu, đến những lúc hai người thẳng thắng bộc bạch với nhau…vv chính những điều đó đã giữ cho tình cảm của họ bền vững và vượt qua sóng gió.

Ở những chương cuối truyện bạn sẽ càng bất ngờ trước tính cách của nữ chính, cách cô xử lý tiểu tam, hay hành xử với những người bạn vốn dĩ không thích cô của anh. Điều đặc biệt làm mình thích ở truyện này là mấy đoạn tám nhảm của hai anh chị, siêu cưng, siêu ngọt và rất buồn cười.

Đối với mình đây là một bộ truyện hay, tuy nội dung không quá mới mẻ, nhưng được cái diễn đạt rất tốt, khắc họa tính cách nhân vật tốt, ngọt ngào đủ độ làm người ta ấm áp, kịch tính đúng lúc, đúng chỗ không làm ức chế bạn đọc. Bạn sẽ không hối hận khi nhảy hố bộ này đâu.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện