Truyện Phượng Tù Hoàng thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Thiên Y Hữu Phong | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Phượng Tù Hoàng

(10/1)

Tác giả: Thiên Y Hữu Phong

Nguồn: BNS

Lượt xem: 3,047

Số chương: 295

Ngôn Tình Cổ Đại Xuyên Không

Thể loại: xuyên không - phúc hắc - đấu trí - ngược nam chính - HE

Độ dài: 292 chương + 5 PN

"Này là thắt lưng cao quan, trường sam tay áo dài, vang lời hát Hoa mai lay động, sơn thủy thanh âm Ván cờ thiên hạ này, ai là quân cờ, ai là người chơi cờ thao túng? Tuy rằng xuyên qua thành công chúa, nhưng Sở Ngọc lại biến thành một nàng công chúa trước nay chưa từng có, khiến người đời kinh hãi: ham hố nam sắc, đã có phò mã lại còn nuôi vô số sủng nam.

Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang thân phận công chúa nổi tiếng hoang dâm, nàng sẽ làm thế nào để có thể sống sót và sống hạnh phúc ở thời cổ đại?"

Review:

"Phượng tù Hoàng là một câu truyện cảm động. Nó gây môt ấn tượng rất sâu, cho đến mãi sau này vẫn có thể nhớ đến nhờ một tình tiết nhỏ nhoi trùng hợp.

Truyện gồm sáu quyển, gần năm quyển đầu hầu như là quá trình xoay ngược thiên mệnh của Sở Ngọc nhưng không thành! Những năm trên sáu quyển không đề cập đến tình yêu của Dung Chỉ cho Sở Ngọc, chỉ có xuất hiện sự mến phục,tình yêu của Hoàn Viễn là nảy nở đẹp đẽ nhưng không có kết quả.

Phượng tù Hoàng là một câu truyện hay, là khúc ca Dung Chỉ đàn lên cho Sở Ngọc. Yêu đương không có ngay từ đầu nhưng tình tiết của câu truyện vẫn rất hấp dẫn, muốn đọc cho đến cũng để xem được cái kết hạnh phúc của Sở Ngọc và Dung Chỉ."

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện