Truyện Thùng Cơm Sát Vách thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Tửu Tiểu Thất | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Thùng Cơm Sát Vách

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Nguồn: BNS

Lượt xem: 1,446

Số chương: 86

Ngôn Tình Hiện Đại

Truyện kể về quá trình từ khinh bỉ nhau tiến đến yêu nhau của Kiều Phong và Lam Sam. Tình yêu của họ đến một cách chậm rãi, không sóng to gió lớn, không khó khăn trắc trở, không hận thù dằn xé, nhưng từng ngày từng ngày trôi qua, từng khoảnh khắc ở bên nhau cũng đủ khiến họ rung động đến tận tâm can.

Kiều Phong và Lam Sam quen biết nhau qua hàng loạt tình huống dở khóc dở cười và duyên phận đã đẩy đưa khiến Lam Sam vô tình chuyển đến sống cạnh nhà của Kiều Phong.

Lam Sam là một cô nàng khá mạnh mẽ, sống tự lập ở thành phố Bắc Kinh hoa lệ đã 10 năm, làm nhân viên kinh doanh cửa hàng xe 4S, tài giỏi và vô cùng xinh đẹp. Kiều Phong là nhà khoa học, là giáo sư môn Vật lý lượng tử, IQ cao - EQ thấp, là một trạch nam cực kì thuần khiết và như một chú thỏ con. Nếu so sánh ra thì Lam Sam như một con sói cái háo sắc, còn Kiều Phong chính là chú thỏ non ngây thơ, hay làm nũng, dễ đỏ mặt, nấu ăn ngon, thích uống sữa, thích ăn kẹo bông và vô cùng ngoan, ngoan ơi là ngoan, nếu mình là Lam Sam chắc cũng muốn nhốt một Kiều Phong như vậy ở trong nhà mà bao nuôi.

"- Cái thùng cơm sát vách kia, em ăn của anh biết bao nhiêu là cơm gạo, em định lấy cái gì để trả lại cho anh đây?

- Tiền ư? Anh không lấy tiền đâu, anh chỉ cần em thôi."

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện