Truyện Yêu Đôi Môi Em thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Mộc Khinh Yên | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Yêu Đôi Môi Em

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Mộc Khinh Yên

Nguồn: BNS

Lượt xem: 758

Số chương: 19

Ngôn Tình Hiện Đại

Khen cho tạo hóa khéo xoay vần để kẻ xa lạ gặp kẻ xa lạ trong tình cờ, nhưng mọi sự tình cờ đều có bàn tay của duyên phận. Tác giả Mộc Khinh Yên củaYêu đôi môi emđã vận dụng đúng quy luật ấy để đẩy Lâm Nam Vũ và Lạc Tiểu Phàm tình cờ có một đêm ân ái trong men say.

Lâm Nam Vũ là hoàng tử bạch mã trong mơ của biết bao cô gái, chỉ tiếc rằng anh như đóa hoa trong gương, ánh trăng trong đáy nước, chỉ có thể ngắm, không chạm tới được. Báo chí tốn không biết bao giấy mực chạy theo đời tư đa tình, phóng khoáng của anh. Mộc Tiểu Phàm, một cô gái thông minh nhưng vô cùng bướng bỉnh, Lâm Nam Vũ đã trở thành kẻ cô lựa chọn để tạm biệt tình yêu của mình. Đúng là không phải oan gia không gặp nhau, cứ ngỡ 6.000 tệ Mộc Tiểu Phàm trả thù lao cho Lâm Nam Vũ trong cuộc tình một đêm là kết thúc sự gặp gỡ tình cờ ấy, nhưng duyên phận lại cứ khéo trêu ngươi để họ gặp nhau hết lần này đến lần khác. Những cuộc đấu khẩu nảy lửa không phân thắng bại, kẻ bỏ về ấm ức, kẻ ở lại tức tối không đẩy họ xa nhau mà lại càng gặp nhau nhiều hơn. Ghét bỏ hóa yêu thương, tức giận hóa nhớ nhung, kẻ thù không đội trời chung giờ là tình yêu không thể rời xa.

Tình yêu mới chớm thổ lộ ấy đã sớm bị những kẻ ghen ghét toan tính chia cắt. Triệu Tiểu Mạn (vợ chưa cưới của Lâm Vũ Nam theo sự sắp đặt của gia đình) cùng anh trai dùng những lời lẽ dối trá tạo ra những hiểu lầm hòng níu kéo Lâm Vũ Nam về với mình.

Để chấm dứt những giằng kéo mệt mỏi Mộc Tiểu Phàm đã lựa chọn sự ra đi. Lá thư tuyệt tình cô để lại như làm vỡ nát trái tim của Lâm Vũ Nam:Em là một người đàn bà yêu tiền, bây giờ anh không còn tiền nữa, bởi vậy em không thể ở cùng với anh.Cô giờ đây không còn yêu tiền của Lâm Vũ Nam nữa vì giờ đây anh đã cho cô một thứ mà không giá gì mua nổi, đó chính là tình yêu của anh dành cho cô, tình yêu ấy đã kết tinh nảy nở trong cô. Cô rời bỏ anh trong đau khổ, nhưng cô đã có được giọt máu của anh, nó sẽ là hạnh phúc trong suốt quãng đời còn lại thiếu vắng anh của cô.

Dùng lửa để thử vàng, vậy thời gian sẽ thử thách tình yêu. Thời gian đã rèn một Lâm Nam Vũ phóng khoáng, sốc nổi thành chín chắn, điềm tĩnh hơn. Ba năm không dài nhưng cũng đủ để một lần nữa sự tình cờ lại đưa họ tìm được nhau, tìm được nhau trong lúc nhớ nhung và cần có nhau nhất là điều kỳ diệu của duyên phận đã dành cho họ.

Yêu đôi môi emsẽ cuốn người đọc theo những tình tiết hóm hỉnh không kém phần gay cấn, không chỉ đơn giản là cười lấy vui mà là những suy ngẫm về yêu thương và thù hận khiến người đọc không thể dứt ra khi chưa lật đến trang cuối cùng.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện