Truyện Cuộc Chiến Bản Thảo thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Bản Lật Tử | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Cuộc Chiến Bản Thảo

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Bản Lật Tử

Nguồn: BNS

Lượt xem: 1,677

Số chương: 64

Ngôn Tình Hiện Đại

Tên convert : Thư trung tự hữu nhan như ngọc

Tác giả : Bản Lật Tử < Hạt Dẻ >

Thể loại: Tác giả – biên tập , Hiện đại ,nhẹ nhàng, HE

Couple : Ngôn Nho Ngữ – Lan Ninh

Độ dài : 63 Chương – Ngoại Truyện

Văn án:

Nếu có bạn trai là tác giả viết tiểu thuyết trinh thám, sẽ có trải nghiệm thế nào ?

Khi bạn đắc tội với anh ấy , anh ta sẽ miệt thị bạn : “Trong tiểu thuyết của anh, người như em chỉ có thể xuất hiện dưới hình thái người chết.”

Khi bạn vô cùng đắc tội anh ấy, anh ta sẽ uy hiếp bạn : “Em có tin anh lấy tên em đặt cho người chết đó không ?”

Khi bạn vô cùng vô cùng đắc tội anh ấy , anh ta sẽ bổ sung thêm một chút : “Đồng thời nạn nhân sẽ bị một tên sát nhân biến thái giết người hàng loạt cực kỳ hung bạo làm nhục cho đến chết.”

Nhưng nếu trùng hợp bạn là người biên tập cho vị tác giả này, những đe dọa trên cũng chẳng đáng sợ chút nào, việc anh ấy cần làm chỉ có một chuyện :

Chày cối không chịu nộp bản thảo :”) [Tha Cảo – 拖稿]

Đôi dòng cảm nhận:

Từ trước đến giờ đa phần đều là nữ9 hành nghề viết lách, là tác giả ngôn tình bla bla, ít ỏi lắm mới có nam chính cầm bút kiếm tiền.

Ngôn Nho Ngữ chính là số ít đó. Anh là tác giả chuyên viết trinh thám cho tờ báo nổi tiếng của thành phố A lấy bút danh Hạnh Tâm, được người người ca ngợi sùng bái gọi nam thần trên weibo. Dù vậy nhưng anh thủ thân như ngọc, chưa bao giờ chịu xuất đầu lộ diện, đến cả chữ ký tay cũng keo kiệt không muốn cho.

Đã là nam thần tất nhiên Ngôn Nho Ngữ người cũng như tên toát lên vẻ tri thức nho nhã. Nam chính vừa đẹp trai vừa giàu, lại tìm ẩn tính trẻ con đáng yêu. Anh gần như hoàn mỹ nếu không có một điểm trừ siêu đáng ghét mà nữ9 chỉ hận đến muốn đánh chết anh cho xong :)))

Quỵt bản thảo.

Vâng, anh chính là Lầy thiên vương chuyên quỵt bản thảo với rất nhiều lý do mà không ai dám nghĩ đến. Thậm chí anh còn lập hẳn một hội chat với tên siêu bựa ""Hôm nay cùng trốn bản thảo nhé"" lôi kéo tất cả các đại thần trong giới tác giả tham gia.

Còn có, nếu vô tình đắc tội với anh, thì chúc mừng, bạn chính là xác chết tiếp theo trong tiểu thuyết của nam chính. Không những là xác chết, bạn còn chết một cách tuyệt đối thê thảm. Thậm chí nam chính còn có thể đích thân gửi sách cho bạn để bạn biết được mình thê thảm cỡ nào.

Siêu lầy, siêu bựa, siêu phúc hắc. Đó chính là những từ có thể dùng để miêu tả Ngôn Nho Ngữ.

Nữ9 Lan Ninh, xinh đẹp, mạnh mẽ lại thông minh. Cô vô cùng hâm mộ thầy Hạnh Tâm, chỉ cần là sách của anh cô đều mua về hết. Vốn không nghĩ cuộc đời mình lại có cơ hội gặp được thần tượng, nhưng khi gặp rồi, thậm chí còn nắm trong tay phương thức liên lạc thì cô thật muốn đập đầu chết quách cho xong. Ai có thể nói cho cô biết tại sao công việc của một biên tập mới như cô lại là đi đòi bản thảo của Lầy Thiên Vương hay không?

Vậy là công việc hằng ngày của biên tập Lan Ninh ngoài ăn vạ đòi bản thảo còn kiêm luôn chức vụ giúp việc không công. Thậm chí đến cả con dấu ký tên của anh cô cũng phải ngồi đóng vào sách, thật không biết rốt cuộc tác giả là ai. Đòi bản thảo đòi tới người ta dâng thân lên miệng nhưng Lan Ninh vẫn sợ hết hồn muốn chạy trốn. Không phải cô không thích anh, chỉ là do cái bóng tâm lý đối với bạn trai cũ vẫn khiến cô có chút chần chừ. Nhưng nhờ vào sự đeo bám mặt dày và tinh thần không biết nhục của nam chính cuối cùng nữ chính vẫn phải ngoan ngoãn giao nộp vũ khí đầu hàng theo anh dọn về làm nữ chủ nhân căn hộ.

Truyện vô cùng nhẹ nhàng, siêu đáng yêu. Tính cách nam nữ chính khá mới lạ. Nam chính tuy không phải độc mồm như Bạc 4D nhưng mỗi câu anh nói ra đều muốn bức người khác phát rồ. Tuy nhiên nữ chính cũng không phải hạng tầm thường, mỗi khi bị anh dồn ép đến cùng đều phản công khiến nam chính ngậm miệng. Truyện rất bình yên, nhẹ nhàng không có tình tiết bất ngờ hại tim :))) vô cùng thích hợp đọc giải trí.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện