Truyện Đại Thần Em Nuôi Anh thuộc thể loại Võng Du của tác giả Thiếm Đạm Ngữ | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Đại Thần Em Nuôi Anh

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Thiếm Đạm Ngữ

Nguồn: bachngocsach

Lượt xem: 1,955

Số chương: 84

Võng Du Ngôn Tình

Khả năng công kích, và phòng ngự thế là xong! Cứ vậy mà gió thôi, mây bay sống qua được Ninh Tâm chính là tiểu thỏ trong đám tiểu bạch thỏ. tính tình quá sức thuần khiết, ngây thơ, dễ bị lừa như hòn ngọc chưa được mài giũa!

Lần đầu tiếp xúc với Game Online liền luyện thành 1 kì tích khiến người người đều oán trách số phận quá ư "cực phẩm" của nàng. Muốn thăng cấp phải đánh quái… vậy mà nàng lại không thể…. thôi thì đi còn cách nào để thăng cập ngoài thu thập. Hệ thống nhắc nhở : Mặc Thương đang tra xem trang bị của bạn.

【 Thì thầm】 Mặc Thương: "…" .

【 Thì thầm】 Ninh Tâm: "? ? ?" .

【 Thì thầm】 Mặc Thương: " Bạn thế này mà có thể sống được? .

【 Thì thầm】 Ninh Tâm: khai quật khoáng thạch cũng có kinh nghiệm , chỉ có điều thăng cấp chậm mà thôi. Trải qua thời gian đằng đẵng im ắng sau đó Mặc Thương rốt cục lên tiếng. .

【 Thì thầm】 Mặc Thương: " -_-||| => như vậy bạn mới thực là đại thần…" Ninh Tâm lơ đễnh, đại thần nói vậy làm nàng không gánh vác nổi a! Bất quá nàng có thể nuôi một đại thần. .

【 Thì thầm】 Ninh Tâm: "Đại thần! Nếu không tôi bao nuôi cậu đi!"

Sét đánh giữa trời quang : người đứng đầu bảng xếp hạng là đại thần của game cứ thế bị 1 tiểu Bạch bao dưỡng.

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện