Truyện Thảm Kịch Bí Ẩn Ở Styles (Vụ án bí ẩn ở Styles) thuộc thể loại Trinh Thám của tác giả Agatha Christie | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Thảm Kịch Bí Ẩn Ở Styles (Vụ án bí ẩn ở Styles)

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Agatha Christie

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 1,918

Số chương: 16

Trinh Thám Sách Nước Ngoài

Vụ án bí ẩn ở Styles (tiếng Anh: The Mysterious Affair at Styles) là tiểu thuyết hình sự đầu tay của nhà văn trinh thám Anh Agatha Christie. Cuốn sách được nữ nhà văn viết năm 1916 và được hãng John Lane xuất bản lần đầu tại Hoa Kỳ tháng 10 năm 1920. Tại Anh, tác phẩm được nhà xuất bản The Bodley Head (hãng con của John Lane) xuất bản lần đầu ngày 1 tháng 2 năm 1921. Tính cho đến năm 2008, đây là một trong 2 tiểu thuyết của Agatha Christie hết hạn bảo vệ bản quyền tại Hoa Kỳ (cùng với The Secret Adversary), tuy nhiên tại nhiều nước châu Âu thì tác phẩm này còn hạn bản quyền đến năm 2047.

Trong tiểu thuyết trinh thám đầu tiên này, Agatha Christie đã giới thiệu với độc giả nhiều điểm đặc sắc trong phong cách viết của bà, đó là cách xây dựng tuyến nhân vật phong phú, đa dạng, các vụ án được mô tả theo kiểu "phòng kín" và bất ngờ liên tục xảy ra từ trang đầu tới trang cuối. Đây cũng là tác phẩm cho ra mắt nhân vật thám tử Hercule Poirot, một trong hai nhân vật thám tử nổi tiếng nhất của Christie (cùng với Bà Marple).

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện