Truyện Tình Yêu Phù Thủy (Biệt Thự Bạch Mã) thuộc thể loại Trinh Thám của tác giả Agatha Christie | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Tình Yêu Phù Thủy (Biệt Thự Bạch Mã)

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Agatha Christie

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 936

Số chương: 25

Trinh Thám Sách Nước Ngoài

Một phụ nữ đang hấp hối, bà Davis, đã đưa ra lời thú nhận cuối cùng cho cha Gorman, một linh mục Công giáo, nhưng cùng với lời thú tội của bà, bà cho ông danh sách nhưng cái tên và bí mật khủng khiếp. Tuy nhiên, trước khi ông ây có thể hành động, ông đã bị đánh chết trong sương mù. Khi cảnh sát bắt đầu điều tra, một anh hùng trẻ tuổi bắt đầu làm thành các bằng chứng đưa sự thật ra trước ánh sáng.

Mark Easterbrook, anh hùng của câu chuyện, anh đã thấy một cuộc chiến giữa hai cô gái trong một quán cà phê Chelsea, trong đó một trong những kéo tóc của một người còn lại. Không lâu sau đó, anh biết được cô gái thứ hai, Thomasina Tuckerton, đã chết. Tại bữa tối với bạn bè, một phụ nữ tên là Poppy Stirling đề cập đến cái gì đó gọi là biệt thự bạch mã có thể sắp đặt những cái chết, nhưng đột nhiên sợ hãi khi đề cập đến nó và không nói nữa. Điều gì đã làm bà ta sợ hãi đến vậy? Anh chàng trẻ tuổi của chúng ta liệu có phá được vụ án này? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Tình Yêu Phù Thủy (Biệt Thự Bạch Mã) với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, cuốn hút.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện