Truyện Tử Vong Khai Đoan thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Zhttty | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Tử Vong Khai Đoan

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Zhttty

Nguồn: BNS

Lượt xem: 2,206

Số chương: 203

Huyền Huyễn Linh Dị Dị Giới

Tử vong chẳng qua chỉ là bắt đầu.

Tobe or not tobe - Tồn tại hay không tồn tại?

Theo bạn thì như thế nào là khủng bố? Phải đối mặt với thời khắc sinh tử? Hay bị ném vào trong một bộ phim kinh dị đầy rẫy quái vật? Những điều đó cũng thật đáng sợ, nhưng liệu nó có đáng sợ hơn việc mất đi tâm hồn, chỉ sống mà không biết lý tưởng là gì, không biết nên mong chờ điều gì, vật vờ như xác không hồn?

Có những người vì hèn nhát, sợ phải đối diện với cái giá lạnh của thế giới mà không muốn tiếp tục sống trên cõi đời này nữa. Nhưng liệu tử vong có phải là sự giải thoát? Có phải con đường dẫn đến chốn vô lo? Hay đó chỉ là khởi đầu cho những khủng bố mà họ còn chưa biết tới? Hãy đến với một thế giới mà ở đó, tử vong không phải kết thúc, mà chỉ là mở màn cho những khủng bố không thể hình dung. Ở đó có những linh hồn rực sáng giữa bóng tối mịt mờ, có tình yêu đẹp đẽ cháy bỏng bất diệt, có nhiệt huyết thanh xuân sôi trào, có tình đồng đội kề vai chiến đấu.

Hỡi những linh hồn cháy bỏng khát khao, xin mời đến với thế giới của Tử Vong Khai Đoan.

Đang ra

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...

Truyện cùng tác giả

Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện