Truyện 120 Ngày Nhìn Trộm thuộc thể loại Linh Dị của tác giả Sái Tuấn | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

120 Ngày Nhìn Trộm

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Sái Tuấn

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 836

Số chương: 47

Linh Dị Ngôn Tình Hiện Đại

Thôi Thiện, một vẻ đẹp mê hồn như của thiên nga đen, một ngày thức dậy, phát hiện thấy mình bị đẩy vào một bức tường bao chưa hoàn thành trên tầng thượng một toàn nhà 20 tâng, không thể thoát ra, cũng chẳng cách nào cầu cứu. Ngồi đếm những tháng ngày bị giam cầm, cô nghĩ hết mọi cách để có thể sống sót. Đến ngày thứ 15, sự đói khát và lạnh lẽo bủa vây, một trận mưa bão ập đến lại cướp đi đứa con trong bụng. Thoi thóp trong tuyệt vọng, cô phát hiện có một nhân vật thần bí X không chịu lộ diện vẫn luôn theo dõi mình... Trong cái thành phố mấy chục triệu con người đang sinh sống này, trên đống tàn tích giữa trời không người để ý này, kẻ bị nhìn trộm, đang thực hiện kế hoạch mưu sát liên hoàn mà chính bản thân mình cũng chưa chưa chắc làm được, còn kẻ nhìn trộm X, đang dùng những ngày tàn chỉ còn kí ức của mình, soi chiếu lên thiên đường tình yêu đã bị bóng đêm che phủ bấy lâu.Từ ngày X bắt đầu nhìn trộm, người vợ nơi tháp Thông Thiên đã không còn phân định được trắng đen nữa rồi.

Đây là cuốn tiểu thuyết dài mới nhất của nhà văn chuyên viết chuyện huyền bí Sái Tuấn. Vẫn với lối viết đầy trí tưởng tượng, tác phẩm này của Sái Tuấn lại đưa người đọc vào với vòng logic của sự huyền hoặc và bí ẩn, đồng thời đặt một câu hỏi lớn cho vấn đề đang rất nóng bỏng của xã hội hiện nay. Một câu chuyện xem chừng vô cùng vô lí, một nhân vật kỳ lạ tưởng tưởng chừng như chỉ là hư cấu, kỳ thực sớm đã xuất hiện trên cuộc đời này. Trong tác phẩm có nhắc tới một vài vụ án, mà chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy “nguyên bản” của nó từ trong các tin tức cũ. Câu chuyện mà tác giả dẫn dắt người đọc tư duy và tìm kiếm, thực sự không chỉ đơn thuần là một vụ án mất tích. Mà dưới góc mình thông minh và đặc biệt, hình tượng nhân vật đa dạng phong phú, tình tiết phức tạp rắc rối, những phân tích tâm lý vô cùng chi tiết, không chỉ để kể một câu chuyện hay, mà còn giúp người đọc đi sâu và có những suy luận, câu hỏi riêng của mình.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện