Truyện Bầy Hạc thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Scotland Chiết Nhĩ Miêu | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Bầy Hạc

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Nguồn: BNS

Lượt xem: 917

Số chương: 42

Ngôn Tình Hiện Đại

Nếu tình yêu là một cuộc gặp gỡ đầy mộng ảo thì hôn nhân là một chặng đường dài đằng đẵng phải đi.

Chử Điềm – một cô gái hoạt bát, dám dũng cảm đeo đuổi tình yêu.

Từ Nghi – một chàng trai trầm lặng, chính chắn nhưng luôn tự ti trước chân tình.

Đôi vợ chồng lệch pha này đã chọn cách đi cho chặng đường hôn nhân của họ thế nào? Là san sẻ mọi điều, là bao dung chiều chuộng hay tự mỗi người ôm lấy nỗi niềm riêng. Khi yêu là chuỗi ngày mơ mộng, kết hôn là thực tế cam go. Khi sóng gió ập đến, liệu họ có nắm chặt tay nhau cùng vượt qua hay buông xuôi theo dòng đời?

Đây là một câu chuyện tình yêu và hôn nhân của người lính, tuy đơn sơ mộc mạc nhưng không kém phần lãng mạn. Dẫu xa cách nhiều hơn gần gũi nhưng lòng tin giành cho nhau luôn vững bền theo thời gian.

Một nửa tim anh dành cho tổ quốc, nửa còn lại anh để dành cho em.

Ý nghĩa tên truyện: Bầy hạc – Những người tài giỏi

❃ Tác giả ❃

Scotland Chiết Nhĩ Miêu thuộc chòm sao Bò Cạp, sinh ra và lớn lên tại phương Bắc. Bởi vì từ nhỏ đã sống trong đại viện quân khu cho nên vô cùng yêu thích những câu chuyện về người lính và quân đội. Cô cảm thấy người mặc quân trang là đẹp nhất, sau khi trưởng thành mới biết được đó gọi là cuồng quân nhân. Cô được các bạn đọc Việt Nam biết đến qua các tác phẩm “Chào Anh Đồng Chí Trung Tá”, “Quân Hôn Bí Mật”, “Trường Đông”, “Chuyện dũng cảm nhất”, với lối viết nhẹ nhàng lãng mạn, tạo dựng nên một hình ảnh người lính quả cảm, chung thuỷ và vững chãi.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện