Truyện Tôi Tư Duy Tôi Thành Đạt thuộc thể loại Tâm Lý Xã Hội của tác giả John C.Maxwell | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Tôi Tư Duy Tôi Thành Đạt

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: John C.Maxwell

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 740

Số chương: 14

Tâm Lý Xã Hội Sách Nước Ngoài

Những công việc để giúp đỡ người khác lúc đầu không quan trọng. Bạn có thể phục vụ ở nhà thờ, tình nguyện làm những dịch vụ chuyên nghiệp hay đóng góp vào tổ chức từ thiện. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải học cách cho đi và hình thành thói quen suy nghĩ như một người cho". Các bạn thấy sao khi đọc được đoạn này. Cuộc sống hiện tại bây giờ mấy ai có đức tính giúp đỡ người khác nhưng một bài học từ những cuốn sách của John C.Maxwell nếu bạn áp dụng thì thành công chắc chắn đến với bạn đó chính là tinh thần cho đi và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Để biết cách thức cho đi như thế nào thì các bạn hãy tìm mua cuốn sách này nhé.

Là tác giả của những quyển sách nổi tiếng như "Tinh hoa lãnh đạo" , "Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác" John C. Maxwell luôn là lựa chọn của mình về sách kĩ năng . Tôi Tư Duy Tôi Thành Đạt là quyển sách nói về 11 kĩ năng giúp bạn có một tư duy tốt .Tuy khá nhỏ những quyển sách cô động được khá nhiều kiến thức , đặc biệt là được dịch bởi Đỗ Nhật Nam - dịch giả trẻ tuổi nhất Việt Nam càng làm cho quyển sách thêm phần thú vị .

Tôi tư duy tôi thành đạt. Thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống. Đó là hàng chữ treo ngay đầu bàn học của tôi. Cuốn sách cho tôi biết được mình nên làm gì, thay đổi ra sao. Sách cho tôi biết được tôi không thể trở thành người ôm đồm "Tôi không cần biết 99% các thứ khác trong cuộc sống", "Tôi cố gắng tập trung vào 1% có thể mang đến cho tôi nhiều hiệu quả nhất..."

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện