Truyện Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Hoa Thanh Thần | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu

(10/1)

Tác giả: Hoa Thanh Thần

Nguồn: BNS

Lượt xem: 1,730

Số chương: 125

Ngôn Tình Xuyên Không

Lời nhận xét của Đóa Đóa Vũ tác giả Nhất hộc châu:

Tác phẩm của Hoa Thanh Thần luôn là sự hoàn quyện giữa nước mắt và nụ cười, khiến người đọc ngộ ra tình yêu giữa ngọt ngào và tổn thương sâu sắc. Một câu chuyện đầy thương yêu và bảo vệ, đọc rồi không khỏi đắm chìm say mê. Một tác phẩm xứng đáng được sưu tầm.

Lời nhận xét của Vân Hà tác giả Túy lưu niên:

Lên cung trăng tìm tình yêu của Hoa Hoa là cuốn tiểu thuyết xuyên không mà tôi yêu thích nhất thời học sinh, một câu truyện trong sáng mà cảm động lòng người, một câu chuyện hài hước đôi phần ngược tâm nhưng vô cùng tươi mới. Tình yêu đẹp lãng mạn của Lạc Bảo và Thượng Quan Tầm từng là mootjng ước suốt một thời của tôi. Sau nhiều năm được cầm cuốn sách này, trong tôi vẫn còn nguyện vẹn cảm xúc ngọt ngào khi ấy.

Lời nhận xét của An Trí Nguyên tác giả cuốn Giang hồ không như lời đồn:

Khi tôi biết đến tên tuổi của Hoa Thành Thần thì cô đang viết cuốn Lên cung trăng tìm tình yêu. Chớp mắt đã nhiều năm trôi qua, giờ cuốn sách đã được xuất bản. Tôi vẫn còn nhớ rõ nhân vật Hạ Chi Lạc và Thượng Quan Tầm từng đi qua những con đường ra sao, cầm cuốn sách tôi tưởng như được trùng phùng với người bạn cũ. Tình yêu khắc cốt ghi tâm đến cuối cùng vẫn in đậm trong tâm trí tôi. Cảm ơn Hoa Thành Thần đã cho tôi nhiều xúc cảm sâu sắc đến thế.

Nếu như nắm chặt tay nàng có thể khiến nàng cảm thấy hạnh phúc, vậy thì, ta sẽ mãi mãi không bao giờ buông tay…

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện