Truyện Phục Thần thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Thập Tứ Lang | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Phục Thần

(10/2)

Tác giả: Thập Tứ Lang

Nguồn: Dạ Huyết Cung

Lượt xem: 3,280

Số chương: 10

Huyền Huyễn Ngôn Tình Dị Giới

Văn án

Sau khi Ngũ Diệu chư thần đồ thành, Thanh Từ trở thành cống phẩm được đưa cho thần Thái Bạch.

Trong lòng nàng mang oán hận, vì trả thù sự tàn khốc của chư thần, nàng không tiếc hy sinh thân thể lẫn tĩnh mạng của chính mình, triệu hồi tâm ma, bí mật ẩn giấu lực lượng.

Huyền Vũ trong Tứ Phương thần hạ giới phát hiện lòng dạ khó lường của nàng, ai ngờ hắn chẳng những không có trừng phạt, ngược lại yêu cầu hợp tác. Hóa ra Tứ Phương thần cùng Ngũ Diệu đã sớm bằng mặt không bằng lòng, bọn họ muốn mượn cơ hội này để thoát khỏi sự khống chế của Xạ Hương sơn và Ngũ Diệu, tự lập thành thần mới.

Kế hoạch vốn đang thuận lợi bỗng tình lình bị phá hư bởi Thái Bạch, hóa ra trong lòng hắn đã sinh lòng ái mộ với Thanh Từ. Việc này khiến Thanh Từ lâm vào nguy hiểm. Vì không để cho việc này ảnh hưởng đến lòng thù hận, nàng lựa chọn rời đi, cũng để lại lời thề: thời điểm nàng trở về, đó là lúc Ác Chi Hoa nở đầy Xạ Hương sơn.

Rốt cục, sau trăm năm, nàng mang theo phong ba bão táp trở về . . . Tình yêu, cừu hận, nước mắt, vô cùng hối hận. . . Hết thảy đều đều biến mất hầu như không còn trong thời điểm Ác Chi Hoa nở rộ. Nghênh đón Thanh Từ, là vận mệnh như thế nào đây?

Đang ra
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện