Truyện Hậu Cung Như Ý Truyện 1 thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Lưu Liễm Tử | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Hậu Cung Như Ý Truyện 1

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Lưu Liễm Tử

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 34,258

Số chương: 30

Ngôn Tình Cổ Đại Cung Đấu

Hậu Cung Như Ý truyện (chữ Hán: 后宫如懿传) là một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Lưu Liễm Tử, một nhà văn Trung Quốc. Nó cũng là phần tiếp theo của phiên bản trên truyền hình Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Cuốn tiểu thuyết lấy thời kỳ triều đại nhà Thanh thời Càn Long làm bối cảnh, và Hoàng hậu thứ hai của Càn Long, Kế Hoàng hậu Na Lạp thị, là nhân vật chính. Cuốn tiểu thuyết chủ yếu mô tả cuộc đấu tranh cho ngôi vị Hoàng hậu giữa nhân vật chính Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh - Như Ý (Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu), cùng với những nhân vật phản diện Phú Sát Lang Hoa (Hiếu Hiền Thuần Hoàng hậu), Cao Hi Nguyệt (Tuệ Hiền Hoàng quý phi), Kim Ngọc Nghiên (Thục Gia Hoàng quý phi), và Ngụy Yến Uyển (Hiếu Nghi Thuần Hoàng hậu). Tiểu thuyết gồm 6 tập và đã được xuất bản bởi Nhà xuất bản Trung Quốc Hoa Kiều vào năm 2012.

Năm 2016, cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim truyền hình mang tên Như Ý truyện và được ra mắt vào tháng 8. Vào ngày 12 tháng 7 năm 2017, "Bảng giá trị IP Văn học Hồ Nhuận năm 2017" đã được phát hành, và Hậu Cung Như Ý truyện xếp hạng 78.

Quyển thứ nhất

Trong hậu cung, quyền lực luôn đi đôi với ân sủng của hoàng đế. Tình cảm giữa các thê thiếp với nhau luôn lạnh lẽo đến tận đáy lòng con người. Tứ a ca Hoằng Lịch lên ngôi, và quyền lực ở hậu cung đã thay đổi rất nhiều. Thân phận trong tộc Ô Lạt Na Lạp thị đã mang lại danh dự và vị thế đích phúc tấn cho Thanh Anh. Nhưng vinh dự và ân sủng của ngày hôm đó đã biến mất lâu rồi. Tất cả các thắc mắc đều được chôn cất trong cung điện vô tận. Để bảo vệ chính mình, Thanh Anh đã khẩn cầu Thái hậu đặt một cái tên mới là "Như Ý". Như Ý ngụ ý là "Mỹ hảo an tĩnh". Thái Hậu có ý kêu Như Ý hãy sống yên ổn qua ngày trong hậu cung...

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện