Truyện Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai thuộc thể loại Tâm Lý Xã Hội của tác giả Leil Lowndes | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Leil Lowndes

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 2,157

Số chương: 97

Tâm Lý Xã Hội Sách Nước Ngoài

Tại sao tôi hấp dẫn, thông minh, nhạy cảm, hoàn hảo. Tại sao anh/cô ấy không để ý đến tôi chút nào? Tại sao tôi không thể tìm được tình yêu ? Đã bao lần bạn tự hỏi mình như vậy? vậy thì đừng nghi ngờ gì nữa hãy đọc ngay cuốn sách Tán tỉnh bất kỳ ai để tìm câu trả lời cho mình và tìm thấy cho mình tình yêu đích thực.

Các cụ ngày xưa có câu “Trâu đi tìm cọc, chứ cọc không đi tìm trâu” là ám chỉ việc chỉ có người con trai mới tán tính người con gái. Nhưng yêu và được yêu là quyền của tất cả mọi người vì thế cho nên, không có lý do gì để nhiều bạn gái cho rằng việc tán tỉnh một ai đó chỉ là đặc quyền dành cho phái mạnh. Với bản năng tự nhiên, từ trước tới nay nam giới thường là đối tượng hay đưa ra những lời lẽ tán tỉnh nhưng giờ đây bằng cách riêng của mình, phái đẹp vẫn hoàn toàn có thể có những chiến lược tán tỉnh rất riêng, rất thú vị. Chủ động hấp dẫn đối phương, tại sao lại không chứ? Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn phụ thuộc, để mặc tất cả vào cảm xúc. Tán tỉnh cũng cần có kế hoạch và chiến lược hẳn hoi.

Để đảm bảo thành công trong công cuộc chinh phục trái tim của một cô gái hay một chàng trai, tác giả Leil Lowndes đã chỉ ra cho người đọc 6 nội dung cơ bản và cũng là 6 điểm đặc biệt quan trọng trong việc thiết lập một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, bền vững. Bên cạnh việc lý giải nguyên nhân, tầm quan trọng của mỗi vấn đề, tác giả còn đưa ra những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết như những gợi ý giúp người đọc cởi trói hoàn toàn bản thân khỏi sự ái ngại, lo lắng không đâu vô hình cản trở chúng ta tìm đến với tình yêu đích thực cho mình.

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện