Truyện Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao thuộc thể loại Tâm Lý Xã Hội của tác giả Thiếu Nữ Lục Yêu | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao

(10/1)

Tác giả: Thiếu Nữ Lục Yêu

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 2,275

Số chương: 52

Tâm Lý Xã Hội Sách Việt Nam

Thiếu Nữ Lục Yêu là tác giả các cuốn sách: Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao. Cuốn sách viết về nỗi lòng của những kẻ độc thân không cô đơn. Cuốn sách giúp bạn nhìn thấu cả ấm áp và lạnh lẽo của thế giới này. “Có ai trong chúng ta từng nghĩ có thể mình sẽ FA suốt.

FA thì sao?

Thì chẳng sao, chúng ta cần phải sống trọn vẹn với cảm xúc của mình hơn. Không phải lo nghĩ quá nhiều đến cảm xúc của người khác.

Làm điều mình thích, ăn món mình yêu, gặp vài người quen. Làm tất cả những thứ mình không thể làm trước đây. Dám làm, dám mạo hiểm hơn vì không phải nghĩ quá nhiều.

Trưởng thành hơn trong cảm xúc, nhẹ nhàng và dịu dàng hơn trong cuộc sống.

Cho mình những cơ hội mới, niềm thương mới để lựa chọn thật kỹ một lần. Đừng đi qua những vết chân thời gian đã cũ.

"Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt mưa. Nhưng trong thế giới bạc bẽo này, bạn còn có tôi, luôn mở rộng vòng tay ôm bạn vào lòng…"

Thật ra chúng ta vẫn ngày ngày mải miết đi tìm những dịu dàng giữa bộn bề cuộc sống, cuốn sách này là tất cả ấm áp mùa Đông này dành cho bạn. Hãy đọc cuốn sách Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao này nếu bạn đang trong trạng thái chán chường về tất cả bởi nó sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều năng lượng tươi mới để sống một cuộc đời thú vị hơn đó !

Hoàn thành

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện