Truyện Pháp Y Nghịch Nữ thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Hoa Thiên Vũ | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Pháp Y Nghịch Nữ

(8.17/6)

Tác giả: Hoa Thiên Vũ

Nguồn: https://tamhoan.com

Lượt xem: 2,808

Số chương: 34

Ngôn Tình Xuyên Không Truyện Sáng Tác

Tác giả: Vân Y Mạn + Hoa Thiên Vũ

Tình trạng: Chưa hoàn​

Văn án​:

Sinh ra làm pháp y, cả đời phải xác định cô độc đến già. Một pháp y, không thể ái, bằng không đó là nhược điểm trí mạng cho đối thủ trả thù ngươi. Phụ thân mất từ năm 5 tuổi, mẫu thân cùng ngày nàng chết đi. Mất mát như vậy, là tận cùng.

Xuyên qua thế giới cổ đại, không gì trói buộc, nàng sẽ nỗ lực sống thật tốt, sẽ là như vậy!

Một nam nhân kì quái bước vào cuộc đời nàng làm nàng hoang mang. Nàng không muốn lập gia thất, sinh con đẻ cái. Dẹp, tất cả dẹp, ta là cái nữ nhân có nhiều triển vọng, mới không cần đi dựa vào nam nhân.

Qua bao nhiêu thế gian luân hồi, liệu còn có như những gì nàng mong muốn?

Lưu ý: Tiểu Mạn và Tiểu Vũ có một số lời nhắc nhở các độc giả khi chọn truyện này. Truyện thiên về thực tế rất nhiều, nhân vật chính là nữ cường, nhưng cường nhất là ở tâm lí. Khá hợp với những nàng nào yêu thích thế giới nội tâm. Truyện này nữ chính không có nhiều bàn tay vàng nên hẳn là các bạn yêu thích nữ chính vạn năng sẽ không hợp lắm. Đó là đôi lời mà Tiểu Vũ và Tiểu mạn muốn nhắc nhở trước khi bạn đọc truyện, không đến khi chót lọt "hố" thì không thể trách bọn mình đâu nhé!

Đang ra

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện