Truyện Trọn Đời Trọn Kiếp (Một Đời Một Kiếp) thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Trọn Đời Trọn Kiếp (Một Đời Một Kiếp)

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 3,507

Số chương: 50

Ngôn Tình Hiện Đại

“Trình Mục Dương tôi, trước mười bốn tuổi chỉ tin Phật, sau mười bốn tuổi chỉ tin cô ấy!”

6 đại gia tộc hắc bang tại Mexico cùng nhau khống chế 3200 km đường biên giới giáp với Mỹ. Mà tại Trung Quốc, vùng đất với đường biên giới dài 2.2 vạn km, đường bờ biển dài hơn 1.8 vạn km, giáp với 15 quốc gia. Với sự rộng lớn như vậy, chúng ta vốn nên sống bình an vô sự, đúng không?

Trình Mục Dương

Tên này đối với hắc bang Nga mà nói, tương đương với “Trung Quốc”. Đối với những người Trung Quốc kiếm tiền vất vả ở vùng biên giới chết chóc tại Moscow mà nói, chính là “Đấng cứu thế”.

Trong con mắt của những gia tộc cùng nhau chi phối biên giới Trung Quốc lâu nay, người đàn ông này là một trong những Hoa Kiều “Quân hoả thương nhân” (buôn bán vũ khí) lớn nhất.

Nhưng đối với cô, hắn là một cậu bé lai xinh đẹp khi cười giống như một con mèo Ba Tư hoặc là giống như một con cáo.

Trích đoạn

Hồi nhỏ, người lớn trong nhà thường bảo anh có Phật duyên, nên hay kể những câu chuyện Phật giáo cho anh nghe. Hồi đó anh không quá tín ngưỡng, nhưng vẫn nhớ một điển cố: ‘Người muốn thành Phật phải trải qua một trăm linh tám kiếp nạn.’

Hắn cúi xuống, bắt đầu từ khóe mắt, thuận đường hôn sang tai cô. “Cả đời anh không thể hướng thiện, chính là vì em. Chỉ mình em, đối với Trình Mục Dương đã là một trăm linh tám kiếp nạn rồi.”

Lời lẽ khó hiểu, giọng điệu mơ hồ.

Nhưng trái tim cô đã yếu mềm từ khi nào mất rồi.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện