Truyện Vô Cực Thần thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Lucifer (Hoàng Thạch) | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Vô Cực Thần

(9.06/18)

Tác giả: Lucifer (Hoàng Thạch)

Nguồn: Tamhoan.com

Lượt xem: 30,024

Số chương: 32

Huyền Huyễn Linh Dị Sắc Hiệp

Vô Cực Thần.

Tác giả: Hoàng Thạch.

Nguồn: Tamhoan.com (Độc quyền).

Thể loại: Linh dị, xuyên không, tiên hiệp, sắc hiệp.

Tình trạng: Đang sáng tác.

Lịch đăng: Mỗi tuần 7 chương.

Tóm tắt: LÂM VÔ CỰC - Bị đánh bay đến 950 năm của tương lai - 2050. Từng là một vị thần tối thượng, nhưng đã mất hết sức mạnh, Vô Cực phải tìm lại sức mạnh của mình, Hàng Yêu trừ ma tạo phúc cho dân chúng.

Trong truyện, với sự lạnh lùng và vẻ đẹp trai của mình, Vô Cực làm cho trái tim của nhiều cô gái phải tan chảy. Và chàng thề sẽ bảo vệ nhân loại, bảo vệ những người mình yêu trước sức mạnh to lớn của Quỷ dữ, khôi phục lại nền hòa bình và thống nhất thế giới.

Được sự hỗ trợ của đồng đội đoàn kết, quân đội trung thành kết hợp với trí thông minh, Vô Cực bắt đầu viết nên câu chuyện hùng tráng về một Huyền thoại bất diệt của Trái đất.

Truyện được kết hợp với tín ngưỡng của nhiều tôn giáo khác nhau, có các yếu tố Võ Thuật, Phép thuật, Pháp Thuật, Nội Lực, Đấu Khí, Pháp trận, Luyện dược, Biến hóa,...

Mang đến một thế giới đa sắc, đa dân tộc.

LƯU Ý: Truyện tại Web Tamhoan.com là bản chính thức, đã qua sửa đổi, bản tại Forum chỉ là bản thử nghiệm, không sai biệt mấy.

Đang ra

Danh sách chương

Loading...
Loading...
Loading...
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện