Truyện Cửa tiệm cổ quái thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong | TAMHOAN.COM - Đọc truyện online nhanh nhất - Bản dịch chất lượng nhất

Cửa tiệm cổ quái

(Chưa có đánh giá)

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 1,323

Số chương: 69

Huyền Huyễn Ngôn Tình

Thần tiên cũng có thời điểm chán sống, nhưng mà muốn chết thì lại chẳng dễ dàng như vậy, còn phải hi sinh nhan sắc cùng tôn nghiêm, làm công cho một cửa tiệm cũ kĩ, rách nát.

Tổng kết: Đây là chuyện xưa của vị đại thần tham ăn một lòng tìm chết, nhưng muốn chết cũng không xong.

Mọi người gặp qua người nào vì sống quá nhàm chán mà muốn nhẹ nhàng chết đi như vị thần kì lạ này chưa?

Mới gặp nhan sắc tuyệt mỹ, ngỡ là nam thần, kết quả không có khí tiết, chỉ là nam thần kinh. Thân là viễn cổ đại thần, lại đối với yêu ma quỷ quái không chút hiểu biết.

Đánh nhau lại ngại quá mệt mỏi, thông thường đánh hai phát có thể thắng liền đánh, đánh hai phát không thể thắng liền bỏ chạy.

Ngẫu nhiên sẽ ở trong tiệm cùng bồn hoa, đóa hoa khiêu vũ, dọa chạy khách nhân, bị phê bình lại nháo đòi bỏ nhà đi.

Hỏi hắn manh mối của án mạng, hắn lại tinh thần phấn chấn mà trả lời: "Sườn heo chua ngọt nhất định có thể kích thích linh cảm".

Cô gái tốt tốt bụng, muốn dùng tình cảm chân thành, ấm áp để hắn từ bỏ ý định tìm chết, hắn lại cho rằng loài người nhỏ bé ngu xuẩn chỉ yêu mác thượng thần.

Chủ tiệm Tìm chết, Hứa Tâm An ta nói cho mọi người biết, gặp phải một tên không biết xấu hổ, không muốn sống, không cần tiền, còn lười biếng đến xương tủy như anh ta thì nên nhận mệnh đi.

...

Truyện xuất bản rồi mà không có tiền mua, lại cũng không thấy bên nào edit, rảnh rỗi thử xem thế nào. Mong được mọi người ủng hộ

Tình trạng: Hoàn, 69 chương, hiện chưa có phiên ngoại.

Hoàn thành
Thể loại
Tìm kiếm
Loading...
Loading...
Loading...
Lọc truyện